Showbiz muôn màu

Cuộc thi hoa hậu có 30 thí sinh, trao tới 15 vương miện

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:19 | 19/03/2023

Thật là 'độc lạ hoa hậu' khi có tới một nửa số cô gái dự thi Face of beauty international 2023 được trao vương miện chiến thắng.

Cuộc thi mang tên Face of beauty international 2023 (Gương mặt của sắc đẹp quốc tế) diễn ra đêm chung kết tại Philippines tối 18-3 vừa qua. Kết quả chung cuộc tìm ra top 3 trong số 30 thí sinh tham dự nhưng có đến 15 chiếc vương miện được trao. 

Cuộc thi hoa hậu có 30 thí sinh, trao tới 15 vương miện - Ảnh 1.
Cuộc thi hoa hậu có 30 thí sinh, trao tới 15 vương miện - Ảnh 2.

Mùa giải Face of beauty international 2023 bội thu giải thưởng

Trong đó, vương miện hoa hậu thuộc về người đẹp Brazil, á hậu 1 thuộc về người đẹp Thái Lan. Đáng chú ý là nhiều giải thưởng phụ khác được công bố như Gương mặt teen, Trang phục dân tộc, Trang phục dạ hội và những giải thưởng dành cho từng châu lục. 

Hài hước hơn, Face of beauty international 2023 chỉ có 30 thí sinh dự thi nhưng kết quả có tới 15 chiếc vương miện được trao. Bao gồm top 3 và những giải thưởng phụ kể trên. Câu chuyện này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của nhiều fan sắc đẹp trên các diễn đàn. 

Phần đông ý kiến cho rằng việc trao quá nhiều giải thưởng làm giảm chất lượng, uy tín cuộc thi. Đặc biệt, với quy mô cuộc thi sắc đẹp chỉ 30 thí sinh nhưng có 15 giải thưởng là quá nhiều, làm mất giá trị giải thưởng.

Cuộc thi hoa hậu có 30 thí sinh, trao tới 15 vương miện - Ảnh 4.

15/30 thí sinh được trao vương miện trong đêm chung kết

Face of beauty international là cuộc thi có 12 năm tuổi đời được tổ chức ở Thái Lan, Ấn Độ và Philippines. Cuộc thi được tổ chức với mục tiêu chống lại bạo hành phụ nữ, tôn vinh vẻ đẹp hiện đại nhưng chưa có mùa giải nào tạo được tiếng vang trong làng sắc đẹp. Việt Nam là quốc gia khá gần gũi nhưng chưa từng cử đại diện tham dự, cũng gần như không có thông tin tiêu chí nào về cuộc thi. 

Qua tìm hiểu, Face of beauty international chỉ giới hạn độ tuổi thí sinh là nữ từ 15 - 24 tuổi nhưng không có tiêu chí cụ thể về chiều cao, cân nặng, học vấn và kỹ năng cần thiết để đăng ký dự thi. 

Sắc vóc người đẹp chiến thắng ngôi vị Hoa hậu đẹp nhất thế giớiSắc vóc người đẹp chiến thắng ngôi vị Hoa hậu đẹp nhất thế giới Fan sắc đẹp xôn xao: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mất quyền dự thi Miss Universe?Fan sắc đẹp xôn xao: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mất quyền dự thi Miss Universe? Xuất hiện cuộc thi sắc đẹp MsMA để tìm ra người trở thành triệu phúXuất hiện cuộc thi sắc đẹp MsMA để tìm ra người trở thành triệu phú


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU