Showbiz muôn màu

Quá u mê, fan ‘The Glory’ cộng sổ luôn chi phí báo thù giúp Song Hye Kyo

JOY

Đăng lúc 09:00 | 19/03/2023

Nước đi này có lẽ Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) cũng chưa nghĩ tới.

Tròn 1 tuần kể từ khi phim The Glory (Vinh quang trong thù hận) do Song Hye Kyo đảm nhận vai chính phát hành nhưng vẫn đang liên tục gặt hái những thành tích ấn tượng. 

Bên cạnh việc đứng Top 1 trên Netflix - nền tảng phát hành chính ở nhiều khu vực, The Glory còn là chủ đề phân tích, thảo luận xôm tụ của mọt phim. 

Quá u mê, fan ‘The Glory’ cộng sổ luôn chi phí báo thù giúp Song Hye Kyo - Ảnh 1.

Nữ YouTuber Hàn Quốc giúp Song Hye Kyo cộng sổ chi phí báo thù trong The Glory

Nhiều khán giả vẫn còn vô số câu hỏi chưa thực sự thông suốt về các tình tiết trong phim. Trên các diễn đàn, cộng đồng mạng vẫn liên tục chia sẻ hàng loạt bài viết phân tích và giải đáp các câu hỏi khi xem phim.

Quá u mê, fan ‘The Glory’ cộng sổ luôn chi phí báo thù giúp Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Để báo thù nhóm bạn hành hạ mình, Dong Eun (Song Hye Kyo) kiên trì chuẩn bị trong suốt 18 năm

Mới đây, một YouTuber “có tâm” đã khiến người xem bất ngờ khi liệt kê tường tận các chi phí mà nhân vật Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) phải chi trả trong quá trình báo thù trên phim. 

Bài phân tích vô cùng logic và chi tiết đến độ xem xong, cộng đồng mạng chỉ đành bái phục nữ YouTuber này và nhấn chia sẻ không ngừng.

Theo đó, nữ YouTuber đến từ Hàn Quốc có tên Daisy Channel đã đăng tải một video liệt kê mọi chi phí mà cô nghĩ nhân vật Moon Dong Eun sẽ cần trong suốt hai phần phim để phục vụ mục tiêu trả thù. 

Theo câu chuyện trong The Glory, thời gian lên kế hoạch và thực hiện của nữ chính kéo dài khoảng 10 tháng với điểm bắt đầu từ mùa hè và kết thúc vào mùa xuân năm sau.

Quá u mê, fan ‘The Glory’ cộng sổ luôn chi phí báo thù giúp Song Hye Kyo - Ảnh 4.

Để có tiền trang trải, Dong Eun từng phải làm công nhân trong một nhà máy nhiều năm liền

Đáng chú ý, các khoản phí như: tiền thuê phòng trong khu nhà giàu, lương của nhân vật Kang Hyeon Nam (bà cô bị chồng bạo hành) hay thậm chí cả phí đổ xăng xe, vé xe buýt, phí ship hàng... 

Cho đến khoản thanh toán bệnh viện tâm thần cho mẹ nữ chính hay việc thuê bà đồng làm lễ gọi hồn So Hee (nữ phụ bị hại chết) trong phim đều được bài đăng nêu chi tiết và cực kỳ thuyết phục. 

Trong số đó, khoản chi hài hước nhất mà kênh YouTube này liệt kê đó là giá cần sa mà “con nghiện” Lee Sara dùng. Nữ YouTuber nghe ngóng, giá “thuốc” gấp khoảng 3 lần giá vàng ở Hàn Quốc, vào khoảng 924.600 won (khoảng 16,6 triệu đồng). 

Quá u mê, fan ‘The Glory’ cộng sổ luôn chi phí báo thù giúp Song Hye Kyo - Ảnh 5.

Khoản lương chạy việc cho Kang Hyeon Nam (Yeon Hye Ran) cũng không hề nhỏ

Hay khoản chi tốn kém nhất là trả lương cho Kang Hyeon Nam (Yeon Hye Ran) tính theo mức lương tối thiểu ở Hàn hiện tại và cả phí làm thêm giờ với tần suất cao, tổng cộng “cô giáo” Moon phải chi là 30 triệu won (540,7 triệu đồng). 

Trong khi chi phí thấp nhất mà nữ chính cần trả là mua vé xe buýt cho Hyeon Nam để theo dõi Choi Hye Jong rơi vào khoảng 10.000 won (180.000 đồng).

Bên cạnh đó, video cũng không quên liệt kê nhiều chi phí nằm trong kế hoạch trả thù mà nữ chính được “bao nuôi” như phí du học của con gái Hyeon Nam hay phí trả tiền nhà xác quá hạn và tiền mua nhà xác.

Quá u mê, fan ‘The Glory’ cộng sổ luôn chi phí báo thù giúp Song Hye Kyo - Ảnh 6.

Moon Dong Eun được bạn trai Joo Yeo Jeong (Lee Do Hyun) hỗ trợ

Ngoài ra, những khoản chi cho con gái Hyeon Nam đi du học được dùng bằng khoản tiền Moon Dong Eun lấy từ Lee Sara (Kim Hieora). Còn phí thuê nhà xác, an táng Yoon So Hee, các loại thuốc... đều được bác sĩ Joo Yeo Jeong chi trả.

Với tất cả 18 mục mà video liệt kê, nữ YouTuber ước tính tổng số tiền Moon Dong Eun cần để trả thù rơi vào khoảng 70 triệu won (gần 1,3 tỉ đồng). Sau khi xem hết video với phân tích tỉ mỉ của nữ YouTuber, nhiều khán giả chỉ biết bái phục cô nàng.

“Chi phí quá hợp lý và thuyết phục nếu bạn có ý định trả thù”, “Mê phim phong cách cô kế toán”, “Nếu là mình tên phim sẽ là Thù hận trong nghèo nàn vì em không có tiền ạ”... là những bình luận hài hước của người xem sau khi xem video. 

Theo bạn, bảng kê này có đủ thuyết phục chưa?

Khi mọt phim mệt mỏi với drama và tự tạo cái kết cho phim hotKhi mọt phim mệt mỏi với drama và tự tạo cái kết cho phim hot Fan Việt làm hẳn bộ tranh đưa Fan Việt làm hẳn bộ tranh đưa 'Chị Tư' phim Wednesday du lịch khắp Hội An - Đà Nẵng Song Hye Kyo sắp ra phim mới, fan Song Hye Kyo sắp ra phim mới, fan 'đào' lại ước nguyện 15 năm trước
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU