Lẩu Thập Cẩm

Chồng giật vương miện ném đi vì vợ về nhì cuộc thi hoa hậu

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 12:41 | 30/05/2023

Người chồng lao lên sân khấu rồi giật lấy chiếc vương miện đang chuẩn bị trao cho người đăng quang hoa hậu trong sự ngỡ ngàng của ban tổ chức lẫn khán giả.

Buổi trao giải Miss Gay Mato Grosso 2023 (ở Brazil) hôm 27-5 bất ngờ náo loạn ở giây phút đăng quang, khi một người đàn ông lao lên sân khấu rồi giật lấy vương miện dành cho hoa hậu

Khung cảnh hỗn loạn do ông chồng nóng tính tạo ra.

Vợ không đăng quang hoa hậu nên chồng nổi "cơn điên"

Theo New York Post tường thuật lại, người đàn ông được cho là chồng của á hậu Nathally Becker, đại diện thành phố Cuiabá, đã can thiệp thô bạo ngay khi chiếc vương miện chuẩn bị trao cho người thắng cuộc là Emannuelly Belini, đại diện thành phố Várzea Grande.

Chồng giật vương miện ném đi vì vợ về nhì cuộc thi hoa hậu - Ảnh 2.

Người đàn ông can thiệp thô bạo vào khoảnh khắc đăng quang của cuộc thi.

Chiếc vương miện bị ném xuống sàn. Tuy nhiên, khi thấy nó chưa vỡ, người đàn ông tiếp tục nhặt lên và đập thêm lần nữa khiến nó vỡ tan tành. Sau đó, chồng của Becker cố gắng kéo cô rời khỏi sân khấu trong cơn giận dữ. Lực lượng an ninh của cuộc thi nhanh chóng "dẹp loạn", kéo anh ta vào hậu trường.

Người đàn ông hiện vẫn chưa được nêu rõ danh tính. Mặc dù vậy, Malone Haenisch - người tổ chức cuộc thi trên - tuyên bố đang tiến hành các biện pháp pháp lý cần thiết để giải quyết hành động gây rối này. Đồng thời, phía ban tổ chức cũng khẳng định rằng ban giám khảo đã rất công tâm khi trao vương miện hoa hậu cho người đẹp Emannuelly Belini, và á hậu Becker rất xứng đáng với danh hiệu của mình.

Người đại diện Miss Gay Mato Grosso 2023 hy vọng tân hoa hậu có một nhiệm kỳ thành công, góp phần lan tỏa tiếng nói và mong muốn của cộng đồng LGBTQIAP+ trong thời gian đương nhiệm. 

Cụ bà 123 tuổi tìm người yêu, vì mãi là Cụ bà 123 tuổi tìm người yêu, vì mãi là 'trinh nữ' cả trăm năm Bộ ảnh Bộ ảnh 'sáng còn hơn tương lai của bạn' khiến cười ngả nghiêng Chàng trai khiến bạn gái Chàng trai khiến bạn gái 'quay xe' khi không trang điểm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm