Showbiz muôn màu

Không phải hoa hậu nhưng đội vương miện đi sự kiện, Lâm Khánh Chi nói gì?

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 27/04/2023

Bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện với chiếc vương miện đội đầu, Lâm Khánh Chi gây chú ý.

Mới đây, ca sĩ Lâm Khánh Chi làm khách mời trong sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 tại TP.HCM và gây chú ý lớn. Theo đó, giọng ca Nếu em được lựa chọn gây bất ngờ khi đội chiếc vương miện và diện bộ cánh lộng lẫy không kém cạnh hoa hậu. 

Soi kỹ hơn, chiếc vương miện của Lâm Khánh Chi được thiết kế rất tinh xảo không khác gì với vật phẩm đăng quang của người đẹp dự thi hoa hậu. Ngay sau đó, người đẹp chuyển giới đã nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh phụ kiện đặc biệt này. 

Lâm Khánh Chi đội vương miện... công chúa

Không phải hoa hậu nhưng đội vương miện đi sự kiện, Lâm Khánh Chi nói gì? - Ảnh 1.
Không phải hoa hậu nhưng đội vương miện đi sự kiện, Lâm Khánh Chi nói gì? - Ảnh 2.

Lâm Khánh Chi xuất hiện quyến rũ và gây chú ý với chiếc vương miện đội đầu

Được biết, Lâm Khánh Chi vẫn luôn tập trung hoạt động trong vai trò ca sĩ và chưa từng sở hữu bất kỳ danh hiệu người đẹp, hoa hậu nào. Khi được hỏi về chiếc vương miện đang đội đầu, Lâm Khánh Chi vui vẻ lý giải. 

Theo quan điểm của Lâm Khánh Chi, người bình thường cũng có thể đội vương miện. Còn bản thân nữ ca sĩ đội vương miện là theo yêu cầu của ban tổ chức chương trình. 

"Tôi đội theo ban tổ chức yêu cầu nên tôi rất thoải mái. Không phải hoa hậu mới đội được vương miện, người thường vẫn đội được. Vương miện này không phải vương miện của hoa hậu, nó rất nhỏ giống như vương miện của công chúa. Ban tổ chức yêu cầu tôi đội nên đội cho họ vui" - Lâm Khánh Chi nói.

Không phải hoa hậu nhưng đội vương miện đi sự kiện, Lâm Khánh Chi nói gì? - Ảnh 4.

Lâm Khánh Chi cũng phẫu thuật thanh quản để có giọng nói nữ tính hơn

Từ sau khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi luôn gắn bó với hình tượng là... công chúa mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Bản thân nữ ca sĩ cũng luôn chăm sóc bản thân để ngày càng trở nên nữ tính hơn. 

Mới đây, người đẹp đã quyết định phẫu thuật thanh quản để có giọng nói trong trẻo hơn. Sau một vài lần xuất hiện nhưng rất kiệm lời thì hiện tại, Lâm Khánh Chi đã hoàn toàn trở lại, trò chuyện vui vẻ mặc dù giọng nói còn khá lạ lẫm với công chúng.

Soi vương miện thiết kế lạ giá 2 tỉ đồng của Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt NamSoi vương miện thiết kế lạ giá 2 tỉ đồng của Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam Cuộc thi hoa hậu có 30 thí sinh, trao tới 15 vương miệnCuộc thi hoa hậu có 30 thí sinh, trao tới 15 vương miện Thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu 2023: Vương miện trị giá 2 tỉ đồngThi Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu 2023: Vương miện trị giá 2 tỉ đồng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU