Lẩu Thập Cẩm

Đòi lại 5 triệu đồng từng tặng 'cờ-rớt' 3 năm trước

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:18 | 21/05/2023

Bất ngờ nhận được tin nhắn đòi tiền từ 'cờ-rớt' cũ, cô gái cạn lời, choáng váng!

Theo Mothership, cô gái tên Tracy Tan đã đăng tải lên Facebook cá nhân một bài viết liên quan đến "cờ-rớt" của mình, sau khi bị đòi 5 triệu đồng.

Đòi lại 5 triệu đồng từng tặng cờ-rớt 3 năm trước - Ảnh 1.

Bị "cờ-rớt" đòi tiền, tức á!

Cụ thể, Tracy Tan bị "cờ-rớt" nhắn tin yêu cầu trả lại số tiền đã tặng vào dịp sinh nhật ba năm trước. Kèm theo đó, người đàn ông ở Malaysia này không quên gửi số tài khoản để cô có thể gửi vào nhanh chóng.

Dòng trạng thái "bóc phốt" của Tracy Tan đạt tương tác "khủng" với cả hàng ngàn bình luận và lượt chia sẻ. Cô cho biết bản thân đã gọi người đàn ông này là "rẻ tiền và kinh tởm nhất thế giới" sau khi vụ việc xảy ra.

Đòi lại 5 triệu đồng từng tặng cờ-rớt 3 năm trước - Ảnh 2.

Bị đòi lại số tiền được tặng ba năm trước, cô gái hết sức bất ngờ trước hành động của người đàn ông.

Ba năm trước, cô không xem anh chàng này là bạn trai. Ở phía ngược lại, người đàn ông có tình cảm với cô. Nhân dịp sinh nhật, anh ta gửi đến Tan 1.000 ringgit (hơn 5 triệu đồng). Tuy nhiên, hai người sau đó cũng không thành đôi vì Tan cảm thấy chẳng thể gắn bó với người đàn ông này.

Bất thình lình vào một ngày của ba năm sau, Tan nhận được tin nhắn "đòi tiền" vì lý do "đang trong tình trạng kinh doanh khó khăn" và "một số vấn đề cần tiền để xoay vòng". Hơn nữa, anh ta khẳng định rằng cả hai chỉ là bạn bè.

Khi Tan chưa kịp trả lời tin nhắn của người đàn ông vì đang bận lái xe, anh này liên hệ liền với một người bạn của cô để nhắc cô đọc tin nhắn. Bạn của Tan thắc mắc, hỏi ngược lại: "Anh đã bao giờ nghe ai đó nói về việc đòi lại quà sau khi tặng chưa?". Người đàn ông hồi đáp: "Rất có thể".

Chưa kịp làm gì, Tan tiếp tục nhận được tin nhắn thúc giục: "Khi nào thì em định trả lại tiền cho anh?".

Ngay sau đó, cô gái chuyển khoản trả lại số tiền đã được "tặng" trước đó, kèm lời nhắn nhủ: "Rẻ tiền. Đừng bao giờ tặng quà khi theo đuổi ai nữa nhé!".

Bị nhà tuyển dụng đòi 100.000 đồng tiền cà phê sau buổi phỏng vấnBị nhà tuyển dụng đòi 100.000 đồng tiền cà phê sau buổi phỏng vấn Cô gái đổi tên sau khi chia tay bạn trai cũCô gái đổi tên sau khi chia tay bạn trai cũ Ảnh vui 18-5: Thanh niên cầu được ước thấy khi mong Ảnh vui 18-5: Thanh niên cầu được ước thấy khi mong 'áp lực' biến mất
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm