Lẩu Thập Cẩm

Chia tay bị đòi quà, chàng trai 'cởi sạch' trả lại giữa đường

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 11:10 | 11/03/2023

Dân tình sau khi chứng kiến câu chuyện 'chia tay bị đòi quà' đều rút ra được bài học: 'Ai mua cho mình thứ gì cũng được, nhưng nội y là phải... tự mua'.

Một câu chuyện xảy ra vào ngày 5-3 tại một thành phố ở Trung Quốc đã khiến dân tình vừa ngán ngẩm vừa buồn cười. 

Theo đoạn clip, cặp đôi đã xảy ra mâu thuẫn ở nơi công cộng đến mức cô gái bực tức "chia tay đòi quà".

Chia tay bị đòi quà, chàng trai 'lột sạch' giữa đường.

Chàng trai trong cơn nóng giận cũng ngay lập tức "cởi sạch" quần áo đang mặc trên người, thậm chí cả đôi giày cũng bỏ lại. 

May mắn thay, cô gái chỉ đòi trả lại "tất cả những gì cô đã mua tặng" nên anh chàng giữ lại được chiếc quần lót, rồi quay người bước đi. Trong khi đó, cô bạn gái ngồi thụp xuống đường mà khóc nức nở.

Đoạn clip được "team qua đường" quay lại, đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý lớn từ netizen đất nước tỉ dân. Bình luận trái chiều liên tục nổ ra, người cho rằng đây chỉ là "diễn", số khác "ném đá" cách hành xử của cặp đôi.

Một người dùng mạng Việt Nam viết: "Đến cả tư cách cũng chẳng cần. Anh chàng bỏ đi rất ngầu, như thể tìm lại được tự do. Chắc trong suốt thời gian quen nhau, chàng trai 'ngộp thở' lắm luôn".

Người khác nhận định: "Chia tay bị đòi quà là cái gì đó rất nhảm nhí. Yêu đương tặng quà trên tinh thần tự nguyện. Không yêu nữa đừng quay sang đòi quà, kể công ra. Yêu mù quáng đến mấy cũng phải giữ chút tôn nghiêm cho bản thân, tôn trọng cho đối phương. Làm tới nỗi người ta chấp nhận mất tự trong, cởi đồ giữa đường thế này cũng đáng sợ thật".

Số khác thì tự rút ra được bài học xương máu cho bản thân: "Ai mua cho mình thứ gì cũng được, nhưng nội y là phải... tự mua".

E hèm!!!

Cựu hoa hậu đi tù vì trộm 45 chai rượuCựu hoa hậu đi tù vì trộm 45 chai rượu Xăm cơ bụng 6 múi thay vì lao đầu vào phòng gym khổ luyệnXăm cơ bụng 6 múi thay vì lao đầu vào phòng gym khổ luyện 'Điểm danh' động vật hoang dã đến bệnh viện thú y khám bệnh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm