Lẩu Thập Cẩm

'Tá hỏa tam tinh' khi biết bạn gái 30 tuổi sắp lên chức... bà nội

AN NGUYÊN

Đăng lúc 18:04 | 17/01/2023

'Tôi cứ tưởng sắp cưới cô ấy rồi đấy chứ! Ai dè cô ấy sắp lên chức... bà nội. Sao tôi lại cưới được?!', nam thanh niên than vãn.

Thanh niên họ Quách (31 tuổi, ở Hà Nam, Trung Quốc) đã lâm vào tình cảnh "dở khóc dở cười" khi quen phải một "cô gái" sắp lên chức... bà nội. Trang tin SCMP cho biết bạn gái 30 tuổi của anh Quách thực ra đã 44 tuổi, nhưng vẻ ngoài trẻ trung, thời thượng.

Tá hỏa tam tinh khi biết bạn gái 30 tuổi sắp lên chức... bà nội - Ảnh 1.

Vẻ ngoài trẻ trung, thời thượng của bạn gái tuổi 44 đã khiến anh Quách cho rằng "bị lừa".

Cặp đôi quen biết nhau vào tháng 10 năm ngoái. Người phụ nữ nói rằng sinh năm 1992, nghĩa là chỉ vừa 30 tuổi, ở thời điểm cả hai gặp gỡ. Sau thời gian tìm hiểu, anh Quách dẫn chị này về ra mắt gia đình ở quê nhà, và xin phép hỏi cưới.

Tưởng rằng mọi chuyện êm thấm, đến đầu năm mới sẽ tính chuyện kết hôn, nào ngờ ngày 9-12 vừa qua, mẹ anh Quách gọi điện và nói rõ "sơ yếu lý lịch" của người phụ nữ.

"Mẹ nói bạn gái tôi đã 44 tuổi, có một con trai và một con gái. Người con trai hơn 20 tuổi và chuẩn bị sinh con, sau 2 năm cưới", anh Quách buồn bã kể lại.

Chua chát nói thêm: "Tôi mà cưới cô ấy thì thành ông nội ở tuổi 31 à?! Xấu hổ quá đi. Giờ cả làng đều biết chuyện rồi, không còn mặt mũi đâu mà ngóc đầu lên nổi".

Tá hỏa tam tinh khi biết bạn gái 30 tuổi sắp lên chức... bà nội - Ảnh 2.

Người phụ nữ 44 tuổi đã nói dối về những thông tin của bản thân.

Theo lời anh Quách, mẹ anh đã hỏi han một người họ hàng sống gần quê nhà của bạn gái anh. Nhờ đó mà bà biết được tuổi thật cũng như gia đình của người phụ nữ.

Cặp đôi chia tay ngay sau khi danh tính thực của người phụ nữ bị lộ. Anh cho rằng bạn gái đã lừa tình và thậm chí gọi cả công an. Anh Quách tiết lộ người này đã tìm nhiều cách để "vòi" tiền anh trong suốt khoảng thời gian quen nhau, khoảng 10.000 nhân dân tệ (35 triệu đồng).

Ảnh vui 14-1: Xôi cá chép cúng ông Táo về trời khác ảnh quảng cáo Ảnh vui 14-1: Xôi cá chép cúng ông Táo về trời khác ảnh quảng cáo Bị đứt lưỡi khi bạn trai mới quen trao nụ hôn đầu tiên Bị đứt lưỡi khi bạn trai mới quen trao nụ hôn đầu tiên Đàn ông hói đầu có phải do Đàn ông hói đầu có phải do 'máu dê' trong người?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm