Lẩu Thập Cẩm

Chồng đòi tiền trông con vì vợ đi coi phim với... anh hàng xóm

MINH HẢI

Đăng lúc 20:13 | 16/01/2023

Anh chồng bực tức lên mạng than thở: 'Phận làm trai 12 bến nước...', sau khi vợ từ chối trả tiền trông con theo giờ.

Mới đây, một người đàn ông đã làm loạn trên Reddit, sau khi cô vợ bỏ đi coi phim quá thường xuyên cùng anh hàng xóm.

Anh giấu tên mình để kể huỵch toẹt câu chuyện gia đình lên mạng xã hội, nhưng chẳng ngần ngại cho biết danh tính "tình địch" kế bên nhà là Walther (48 tuổi), một ông bố đơn thân của hai cô con gái. Cả hai vợ chồng từng có mối quan hệ rất mật thiết với anh này.

Chồng đòi tiền trông con vì vợ đi coi phim với... anh hàng xóm - Ảnh 1.

Cô đi chơi, tôi ở nhà trông con thì phải trả tiền chứ?! (Ảnh minh họa)

Người đàn ông tiết lộ: "Tôi chẳng thích xem phim, trong khi vợ mình lại mê như điếu đổ những câu chuyện giả tạo trên màn ảnh. Trước đây cô ấy thường đi xem một mình, nhưng sau đó cô ấy rủ được Walther đi cùng, và hai người đó thậm chí còn rủ nhau đi ăn tối trước khi vào rạp".

Được biết, dòng phim yêu thích của cô vợ và anh hàng xóm là phim kinh dị. Anh chồng kể thêm: "Tôi chẳng bao giờ phàn nàn về vụ đó. Tôi còn chở cô ấy đến những nhà hàng sang trọng, theo lịch hẹn của Walther nữa chứ".

Tuy nhiên, việc này diễn ra quá thường xuyên, đến nỗi anh chồng dần cảm thấy "mất thời gian" và yêu cầu vợ lẫn Walther phải trả tiền trông con cho mình. Anh hàng xóm thì vui vẻ đồng ý nhưng cô vợ thì không!

Quá bực tức, anh lên diễn đàn Reddit để tìm "công đạo" và hỏi cư dân mạng lời khuyên đúng đắn. Trong số hơn 1.000 ý kiến, nhiều chị em đồng tình với cô vợ, rằng không cần trả lương trông con cho chồng mình.

Chồng đòi tiền trông con vì vợ đi coi phim với... anh hàng xóm - Ảnh 2.

Trời, hai người này hình như làm bố mẹ tui hơi lâu rồi đó. (Ảnh minh họa)

Dù vậy, số người "nhắc khéo" anh chồng cũng nhiều chẳng ít. Có bình luận còn hỏi: "Thế anh đã lấy thước ra đo chiều cao của mình lại chưa? Coi chừng tăng thêm vài phân đấy!".

Cho đến hiện tại, phần kết thúc của câu chuyện này thì chưa thấy đâu, nhưng số lượng bình luận vẫn tiếp tục tăng. Anh chồng còn bực tức than thở vài câu kiểu: "Phận làm trai 12 bến nước...", thay vì cập nhật tình hình cho dân tình khỏi lót dép... hóng!

Đại chiến bàn phím Mỹ - Anh: Ấm đun nước có cần phơi khô không? Đại chiến bàn phím Mỹ - Anh: Ấm đun nước có cần phơi khô không? Sao nam "Phù thủy xứ Waverly" làm diễn viên khiêu dâm Sao nam 'Phù thủy xứ Waverly' làm diễn viên khiêu dâm KFC Thái tung quảng cáo "vị ngon trên từng nén nhang" KFC Thái tung quảng cáo 'vị ngon trên từng nén nhang'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm