Showbiz muôn màu

Song Luân nói về cảnh ôm hôn khiến Minh Trang lẫn khán giả 'choáng váng'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 21:11 | 03/12/2023

'Yêu trước ngày cưới' mở ra giai đoạn mới trong mối quan hệ của cặp đôi chính. Song Luân chia sẻ về cảnh ôm hôn Minh Trang thắm thiết dù cô sắp 'làm vợ người ta', gây sốc trong tập 8.

Tập 7-8 phim Yêu trước ngày cưới lên sóng tiếp tục đẩy mạnh cao trào, đưa người xem đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác.

Tưởng chừng Nhật Phương - Huy Hoàng đã “chốt deal”, có “tình một đêm” trong căn lều lãng mạn. Ấy vậy, trong lúc tiếp xúc cơ thể, chàng tổng tài bất ngờ bùng nổ sự tức giận trước lý do cô đồng ý qua đêm chỉ vì muốn hy sinh cho chồng sắp cưới Mạnh Dũng (Quốc Anh).

Huy Hoàng 'nổi điên' khi nghe Nhật Phương nói hy sinh bản thân là vì bạn trai | Yêu Trước Ngày Cưới

Chính Minh Anh cũng biết rõ giữa cô và Huy Hoàng có khoảng cách khá lớn. Cô hy sinh 10 năm làm hậu phương để bạn trai trở thành "ngôi sao ngành chứng khoán", sống trong thế giới tưởng tượng dù hiểu rõ "ngôi nhà càng lớn làm cho khoảng cách của hai người càng xa nhau".

Tập 8 khiến không ít người bất ngờ khi hé lộ Minh Anh tự ý phá thai vì không muốn cản trở con đường thăng tiến của người yêu. Có thể thấy, tình yêu giữa hai người đã cạn kiệt. Liệu không phải Nhật Phương, Huy Hoàng có rung động vì người con gái khác?

Minh Anh tự ý phá thai vì không muốn cản trở con đường thăng tiến của người yêu.

Minh Anh tự ý phá thai vì không muốn cản trở con đường thăng tiến của người yêu.

Song Luân cưỡng hôn Minh Trang

Mâu thuẫn tâm lý trong nhân vật Huy Hoàng được đẩy lên cao trào. Trong tiệc tân gia có ký ức của Huy Hoàng - Minh Anh và nơi viết lên chặng đường mới của Nhật Phương - Mạnh Dũng, Huy Hoàng không thể kiềm chế bản thân, đã bất ngờ ôm chầm và hôn Nhật Phương.

Sự bất đồng trong loạt hành động và tâm lý của nhân vật là thử thách lớn của Song Luân. Nam diễn viên thể hiện tài năng diễn xuất linh động, mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Chia sẻ kỹ hơn về phân cảnh này, anh cho biết cảnh quay thật sự rất khó.

Không giống như những bộ phim khác hầu như đều một chiều theo câu chuyện, song Yêu trước ngày cưới lại mang đến cảm giác táo bạo, những tình tiết gần như đi ngược lại với truyền thống văn hóa của mọi người. Song Luân tiết lộ để có được cảm xúc (như cảnh phim), ê kíp phải tưởng tượng nhiều.

“Mình luôn lấy cái tôi để xét đoán nhân vật và thường khó làm được những cảnh đó (cảnh hôn). Cho nên Luân và mọi người đều phải tin chính kiến của nhân vật và đem cảm xúc vào để thể hiện ra một cách trọn vẹn nhất” - Song Luân cho biết.

Đợi bạn gái đi khỏi, Huy Hoàng liền hôn Nhật Phương tới tấp | Yêu Trước Ngày Cưới

Nhận xét về hành động của Huy Hoàng khi hôn Nhật Phương lúc vắng mặt bạn gái 10 năm và chồng sắp cưới của đối phương, Song Luân bày tỏ: “Điều này rất trái với thuần phong mỹ tục. Không thể nào người yêu 10 năm của mình đi xuống dưới lại hôn người khác, hơn nữa bạn trai của cô ấy lại đang đi với bạn gái mình. Phim hơi phi lý khi để tình tiết này.

Nhưng đối với người diễn viên, mình phải tin chính kiến đó là thật. Thật sự lúc đó cũng đấu tranh lắm, cũng tranh luận gắt gao với đạo diễn. Mình phải tin nhân vật phải hành xử khi có quan điểm như vậy và tin đó là đúng”.

Dưới góc nhìn của nhân vật, Song Luân cho biết thêm: “Đây là nụ hôn đầu tiên. Căn nhà đó có những tần cảm xúc khác nhau, nụ hôn đặt đúng cảm xúc và khao khát của nhân vật. Họ tìm thấy nhau, nhận ra tình cảm của đối phương. Luân và Trang tập cũng nhiều, tập tới tập lui, hôn tới hôn lui để cho ra cảnh phim như mọi người đã xem”.

Song Luân tiết lộ để có được cảm xúc, ê kíp phải tưởng tượng nhiều.

Song Luân tiết lộ để có được cảm xúc, ê kíp phải tưởng tượng nhiều.

Yêu trước ngày cưới phản ánh sự phức tạp của tình yêu và quan hệ hiện đại. Hành động của Nhật Phương và Minh Anh trong Yêu trước ngày cưới, nếu xem xét dưới góc độ hy sinh cho người mình yêu, có thể gây ra nhiều tranh cãi. 

Một mặt, có thể coi đó là hành động hy sinh vì mong muốn mang lại điều tốt đẹp cho người bạn trai. Mặt khác, việc này cũng có thể được xem là vi phạm những nguyên tắc đạo đức cơ bản trong mối quan hệ, như sự trung thành và tôn trọng. 

Hy sinh trong tình yêu không chỉ đơn thuần là làm điều gì đó lớn lao cho người khác, mà còn cần phải xem xét liệu hành động đó có phản ánh sự tôn trọng và chăm sóc đối với bản thân và người kia hay không.

Chính vì điều này, Yêu trước ngày cưới đang bị các "mọt phim Việt" mổ xẻ không ít và đợi chờ những diễn biến tiếp theo. 

Song Luân thừa nhận ghét vai diễn "tra nam" Huy Hoàng trong Yêu trước ngày cướiSong Luân thừa nhận ghét vai diễn 'tra nam' Huy Hoàng trong Yêu trước ngày cưới "Yêu trước ngày cưới" có đang cổ xúy ngoại tình?'Yêu trước ngày cưới' có đang cổ xúy ngoại tình? Yêu trước ngày cưới: Minh Trang - Song Luân quay cảnh nóng suốt 5 giờYêu trước ngày cưới: Minh Trang - Song Luân quay cảnh nóng suốt 5 giờ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU