Showbiz muôn màu

Sài Gòn Tếu thu hút gần 2.000 khán giả trong lần đem tiếng cười Việt đến Úc

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:49 | 14/11/2023

Tếu Fest Australia - show hài độc thoại đầu tiên cho người Việt tại nước ngoài - của Sài Gòn Tếu 'cháy vé' liên tục tại ba thành phố của Úc.

Cuối tháng 9-2023, Sài Gòn Tếu - nhóm hài trẻ tiêu biểu trong làng hài độc thoại Việt Nam bất ngờ công bố dự án Tếu Fest - tour diễn đầu tiên dành cho người Việt đang sống ở nước ngoài, với điểm dừng chân thứ nhất tại ba thành phố lớn nước Úc, gồm: Melbourne, Brisbane, và Sydney.

Sài Gòn Tếu tham dự Tếu Fest tại Úc, phá kỷ lục lần đầu tiên với gần 2.000 khán giả

Tếu Fest đầu tiên - Đại náo Úc Châu

Tếu Fest đầu tiên - Đại náo Úc Châu

Tour diễn lần này có sự xuất hiện của năm thành viên nổi bật trong nhóm Sài Gòn Tếu được nhiều khán giả yêu mến như: Phương Nam, Uy Lê, Trung Coffee, Minh Ti và Nhi Võ.

Với hy vọng mang văn hóa Việt đến gần hơn với khán giả Việt Nam tại nước ngoài, Tếu Fest đặt mục tiêu lan tỏa nghệ thuật nước nhà thông qua từng vở diễn bằng những câu chuyện hài hước, dí dỏm, gắn liền với xu hướng giới trẻ.

Tếu Fest xuất hiện hoành tráng ở 3 thành phố lớn ở Úc

Tếu Fest xuất hiện hoành tráng ở 3 thành phố lớn ở Úc

Theo đó, Tếu Fest đã diễn ra liên tục tại ba thành phố lớn của Úc (Melbourne, Brisbane, Sydney) từ ngày 26-10 đến 5-11. 1000 vé chính thức đã được bán hết sau ba tuần công bố dự án. Sau tour diễn, Sài Gòn Tếu đạt kỷ lục đầu tiên cùng Tếu Fest với gần 2.000 khán giả tham dự.

Điều bất ngờ trong tour diễn lần này là bên cạnh những bạn trẻ đã biết đến Sài Gòn Tếu, còn có những vị khán giả lớn tuổi cũng đến thưởng thức loại hình giải trí lần đầu tiên có mặt tại Úc.

Tếu Fest công diễn thành công ở lần đầu “ra nước ngoài”

Tếu Fest công diễn thành công ở lần đầu “ra nước ngoài”

Trong khuôn khổ Tếu Fest Australia mùa đầu tiên diễn ra tại ba thành phố lớn nên những khán giả ở những thành phố lân cận đã không ngại đường xa lái xe vài tiếng đồng hồ để tham dự Tếu Fest. Bất ngờ hơn nữa, những khán giả người Việt đang du lịch tại Úc cũng đến ủng hộ.

Với lần đầu tiên đem tiếng cười Việt “xuyên biên giới”, Sài Gòn Tếu cũng như Tếu Fest đã ghi dấu trong lần đầu vươn ra biển lớn của mình với những con số nổi bật: 3 thành phố - 5 comedians - 9 shows diễn sold out - gần 2.000 khán giả, nổi bật với hình ảnh gần 300 khán giả phủ kín các suất diễn.

Khả Như ‘muốn ngã quỵ’ sau khi diễn cảnh đánh nhau với Ngọc Thanh TâmKhả Như ‘muốn ngã quỵ’ sau khi diễn cảnh đánh nhau với Ngọc Thanh Tâm Độc lạ Diệu Nhi: Xin giấy để... đốt vía ngay trên sóng truyền hìnhĐộc lạ Diệu Nhi: Xin giấy để... đốt vía ngay trên sóng truyền hình Lưu Hương Giang bắn rap "cực cháy" tại "Chị đẹp đạp gió 2023"Lưu Hương Giang bắn rap 'cực cháy' tại 'Chị đẹp đạp gió 2023'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU