Showbiz muôn màu

Độc lạ Diệu Nhi: Xin giấy để... đốt vía ngay trên sóng truyền hình

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:01 | 13/11/2023

Vừa vào vòng chia đội, Diệu Nhi liền mạnh miệng tuyên bố không muốn chung đội với Ninh Dương Lan Ngọc và Hà Kino. Cuối cùng, chính Diệu Nhi mới là người phải 'lôi kéo' các chị đẹp về đội mình nhưng... bất thành.

Trong tập 3 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diệu Nhi khiến khán giả "cười lăn lộn" vì màn chọn đội khá nhiệt huyết nhưng hơi "cồng kềnh". Cụ thể khi thảo luận, Diệu Nhi kiên quyết khước từ Ninh Dương Lan Ngọc, Hà Kino hay Khổng Tú Quỳnh. Nhưng ở những diễn biến sau đó nữ diễn viên là người phải đi "lôi kéo" các chị đẹp.

Đội trưởng của nhóm 3 biểu diễn ca khúc Đưa em về nhà cho vòng công diễn 1 là nữ ca sĩ Mỹ Linh đã chọn Diệu Nhi về với team mình đầu tiên.

Diệu Nhi hài hước bày tỏ không hiểu sao từ lúc mình về team không ai chọn.

Diệu Nhi hối hận vì tuyên bố "né" chung đội Ninh Dương Lan Ngọc

Điều bất ngờ là các chị đẹp lần lượt "lướt qua", không ai chọn chung đội của ca sĩ Mỹ Linh và Diệu Nhi. Điều này khiến nữ diên viên phải lên tiếng "xin" các host giấy và bật lửa để... "đốt vía".

Sau đó vì nhận thấy không thể ngồi yên, Diệu Nhi đã xuống phía dưới để "lôi kéo" các chị đẹp về team của mình. Những khoảnh khắc làm "lơ xe bắt khách" của Diệu Nhi khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Nhóm Đưa em về nhà gồm chị đẹp Khổng Tú Quỳnh, Diệu Nhi, Nguyên Hà, và Vân Hugo được dẫn dắt bởi diva Mỹ Linh

Nhóm Đưa em về nhà gồm chị đẹp Khổng Tú Quỳnh, Diệu Nhi, Nguyên Hà, và Vân Hugo được dẫn dắt bởi diva Mỹ Linh

Team của diva Mỹ Linh hoàn thiện đội hình năm thành viên cho vòng công diễn 1 với các chị đẹp gồm có: Diệu Nhi, Khổng Tú Quỳnh, Vân Hugo và Nguyên Hà. Nhóm sẽ biểu diễn ca khúc Đưa em về nhà, một bản hit đình đám của ca sĩ trẻ Grey D.

Đội trưởng Mỹ Linh hóm hỉnh hứa sẽ sai ít vũ đạo nhất có thể, trong khi Diệu Nhi khá tự tin đã thuộc ca khúc này. Các nhân tố khác như Khổng Tú Quỳnh có thế mạnh về vũ đạo lẫn ca hát, Vân Hugo sở hữu chất giọng khỏe và Nguyên Hà không có điểm chê về màu giọng đẹp, team này được khán giả quan tâm với sân khấu Đưa em về nhà.

Độc lạ Diệu Nhi: xin giấy để... đốt vía ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Kết thúc màn chọn team gay cấn của các chị đẹp, đội hình trình diễn các ca khúc trong vòng công diễn 1 như sau:

Ưng quá chừng (trưởng nhóm: Trang Pháp): Huyền Baby, Quỳnh Nga, Giang Hồng Ngọc, Bảo Anh, Trang Pháp

Gửi anh xa nhớ, Người ơi người ở đừng về (trưởng nhóm: Lệ Quyên): Diệp Lâm Anh, MLee, Phương Vy, Lưu Hương Giang, Hương Ly

Răng khôn (trưởng nhóm: Thu Phương): Phạm Lịch, Uyên Linh

Đưa em về nhà (trưởng nhóm: Mỹ Linh): Diệu Nhi, Khổng Tú Quỳnh, Vân Hugo, Nguyên Hà

Nếu anh đi (trưởng nhóm: Hồng Nhung): Ninh Dương Lan Ngọc, Lynk Lee

Vũ trụ có anh (trưởng nhóm: Đoan Trang): Yến Trang, H'Hen Niê, Thanh Ngọc, Tú Vi, Hà Kino, Hoàng Oanh.

Các sân khấu của vòng công diễn 1 sẽ được lên sóng trong tập 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vào ngày 18-11 trên kênh VTV3 và kênh YouTube YeaH1 Show.

Lưu Hương Giang bắn rap "cực cháy" tại "Chị đẹp đạp gió 2023"Lưu Hương Giang bắn rap 'cực cháy' tại 'Chị đẹp đạp gió 2023' Con gái Phương Vy "ngất xỉu" sau khi xem lại màn solo của mẹ tại "Chị đẹp"Con gái Phương Vy 'ngất xỉu' sau khi xem lại màn solo của mẹ tại 'Chị đẹp' Màn xoay quạt của MLee ở "Chị đẹp" khiến khán giả trầm trồMàn xoay quạt của MLee ở 'Chị đẹp' khiến khán giả trầm trồ

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU