Showbiz muôn màu

Thanh Hà hát về 'Nỗi lòng' trong chuỗi dự án 30 năm

HÀ TRÂM

Đăng lúc 13:00 | 13/11/2023

Tiếp nối chuỗi hành trình kỷ niệm 30 năm hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Thanh Hà cùng với sự hỗ trợ của người bạn đời Phương Uyên đã cho ra mắt MV 'Nỗi lòng' - một trong những sáng tác bất hủ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Khánh.

Mới đây, ca sĩ Thanh Hà gửi đến khán giả MV acoustic Nỗi lòng - sản phẩm âm nhạc thứ 4 trong chuỗi tri ân 30 năm hoạt động nghệ thuật của nữ nghệ sĩ. Với ca từ sâu lắng của Nỗi lòng hòa cùng chất giọng nội lực, Thanh Hà đã thành công làm sống lại những cảm xúc hoài niệm trong lòng khán giả.

Mang Nỗi lòng vào hành trình ý nghĩa nhất cuộc đời mình, Thanh Hà gửi những lời tri ân đầy rung động đến Nguyễn Văn Khánh - người nhạc sĩ thuộc thế hệ thứ 2 của tân nhạc Việt Nam thời tiền chiến, đã để lại một tài sản quý cho nền âm nhạc.

Thanh Hà khoe giọng hát da diết bất chấp thời gian trong MV mới

Thanh Hà | Hành Trình Tri Ân 30 Năm Ca Hát | EP 04: Nỗi Lòng | Nguyễn Văn Khánh - Ngọc Trác

Một Nỗi lòng kể về mối tình sâu sắc đã để lại nhiều nỗi day dứt là ca khúc hoàn hảo để góp mặt trong hành trình tri ân 30 năm ca hát của Thanh Hà. Thanh Hà chọn Nỗi lòng như muốn mang những tâm tư và đồng cảm của mình để tri ân cho sáng tác bất hủ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Khánh.

Nỗi lòng - ca khúc đã làm thổn thức bao nhiêu con tim và sự sống của nó là bất hủ. Cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn Văn Khánh đã mang đến những giá trị tinh thần thật đáng quý và khó quên”, Thanh Hà trân trọng chia sẻ.

Ca sĩ Thanh Hà làm sống lại sáng tác bất hủ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Khánh

Ca sĩ Thanh Hà làm sống lại sáng tác bất hủ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Khánh

Sau 30 năm hành trình nghệ thuật, giọng hát của Thanh Hà luôn khiến công chúng yêu mến với sự mặn mà, quyến rũ đặc trưng qua những ca khúc ngọt ngào, sâu lắng. Hỗ trợ nữ nghệ sĩ trong Nỗi lòng đầy da diết này là người bạn đời Phương Uyên - cũng chính là giám đốc âm nhạc cho dự án tâm huyết của nữ ca sĩ.

Cùng với đó, hòa vào những tiếng đàn guitar sâu lắng của nhạc sĩ Ngọc Trác, giọng hát nồng nàn của Thanh Hà cất lên đầy bồi hồi và dễ dàng để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Nỗi lòng của Thanh Hà không thể trọn vẹn được nếu thiếu đi tiếng đàn thật tinh khiết và thư thái của guitarist Ngọc Trác: “Cảm ơn nhạc sĩ Ngọc Trác, cảm ơn anh luôn một lòng giúp đỡ Thanh Hà”.

Ca sĩ Thanh Hà mang 'Nỗi lòng' quay trở lại đỉnh cao nghệ thuật

Ca sĩ Thanh Hà mang 'Nỗi lòng' quay trở lại đỉnh cao nghệ thuật

Thanh Hà luôn biết ơn, trân trọng và ghi nhớ những con người đã góp mặt trong hành trình 30 năm hoạt động nghệ thuật của mình. Ngoài Nỗi lòng, Thanh Hà vẫn sẽ miệt mài chiêu đãi những khán giả thân thương của mình với ca khúc Trở về bến mơ tri ân nhạc sĩ Ngọc Bích được ra mắt vào 12-12 sắp tới.

Thanh Hà chính thức phát hành show diễn 30 năm kỷ niệm ca hátThanh Hà chính thức phát hành show diễn 30 năm kỷ niệm ca hát Ca sĩ Thanh Hà trong "Một mai em đi": Hãy bao dung cho những điều dang dởCa sĩ Thanh Hà trong 'Một mai em đi': Hãy bao dung cho những điều dang dở Ca sĩ Thanh Hà "chơi lớn" tung 8 MV kỷ niệm 30 năm hoạt động nghệ thuậtCa sĩ Thanh Hà 'chơi lớn' tung 8 MV kỷ niệm 30 năm hoạt động nghệ thuật
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU