Showbiz muôn màu

Rapper nhí lai 2 dòng máu - Shumo lần đầu hát tiếng Việt cực yêu

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:30 | 05/08/2023

Ca sĩ, rapper nhí người Việt Nam - Ukraine Shumo dành thời gian 3 tháng ròng rã luyện tập ca khúc tiếng Việt để dành tặng sinh nhật cha.

Sau The Light mới lạ và đầy suy tưởng, ngôi sao nhí tài năng Shumo cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với màu sắc khác biệt hoàn toàn.

Ca khúc Cùng cha được chính Trần Vũ - người thầy, cũng là một "người bạn" đồng hành trong âm nhạc của Shumo - viết lời Việt và dành tặng cho cậu bé để em thể hiện tình cảm với cha ruột của mình.

Ca sĩ rapper nhí Shumo AG thể hiện MV Cùng cha bằng tiếng Việt cực dễ thương

Shumo đóng MV Cùng cha

Trần Vũ trong vai trò một người thầy dẫn dắt, chỉ bảo nhưng cũng là người thân bên cạnh Shumo, đã chứng kiến tình cảm của hai cha con cậu bé, nên anh đã có nhiều cảm xúc để chấp bút viết lời Việt ca khúc Cùng cha

Trong ca khúc chứa đựng những tình cảm yêu thương, đầy trân trọng của rapper nhí Shumo dành cho đấng sinh thành của mình.

Những ca từ như "Dù cho thời gian, sóng gió con sẽ gặp những khó khăn / Cho dù mưa hay nắng thì cha vẫn luôn / Ở đây và sẽ cùng con vượt qua những chông gai ngày mai, mãi mãi bên nhau" có lẽ sẽ chạm tới trái tim mỗi người.

Rapper nhí Shumo và cha 

Rapper nhí Shumo và cha

Shumo tự chơi đàn và hát tiếng Việt đầy cảm xúc

Shumo tự chơi đàn và hát tiếng Việt đầy cảm xúc

Bối cảnh của MV Cùng cha rất đơn giản, Shumo vừa đàn vừa hát với cha cậu ngồi cạnh cùng ánh nhìn trìu mến. Hay những khung cảnh trò chuyện, đánh cờ, sinh hoạt rất đỗi bình thường của hai cha con. Bởi tình cảm thì không cần tô vẽ, chừng đó cũng đủ để thể hiện sự ấm áp, yêu thương và tin tưởng mà cả hai dành cho nhau. 

Từ trước tới nay Shumo đã tự sáng tác rất nhiều ca khúc, trong đó có cả bài hát về mẹ nhưng vẫn chưa có tác phẩm nào về cha. Không chỉ vậy, lần này cậu bé muốn hát tiếng Việt để không chỉ tặng cho cha mà còn cho cả những khán giả Việt, các cô chú anh chị và các bạn vẫn luôn yêu mến, ủng hộ Shumo và hỏi rằng khi nào sao nhí hát ca khúc tiếng Việt.

Rapper nhí Shumo và thầy Trần Vũ

Rapper nhí Shumo và thầy Trần Vũ

Sau khi nhận được lời Việt Cùng cha từ thầy Trần Vũ, Shumo quay trở về Úc và đã mất 3 tháng để hoàn toàn thể hiện được trọn vẹn ca khúc cảm động này. Cậu bé luyện từ vựng cùng mẹ, cũng nỗ lực để hiểu, trải nghiệm cảm xúc mà ca từ tiếng Việt mang lại. 

Shumo tâm sự Cùng cha mang ý nghĩa lớn với bản thân em bởi đây là ca khúc tiếng Việt đầu tiên mà Shumo thể hiện. Không chỉ vậy, đây lại là ca khúc được người thầy là ca nhạc sĩ Trần Vũ viết lời để cậu bé hát tặng cho cha mình, những tình cảm đan xen thực sự đáng quý, đáng trân trọng và sẽ là điều mà Shumo nâng niu, ghi nhớ tới suốt cuộc đời.

Rapper Drake chưa muốn kết hôn để được ngủ nướngRapper Drake chưa muốn kết hôn để được ngủ nướng Thấy mà thương: Rapper ngã lộn cổ sau cú nhảy bổ nhào xuống khán giả!Thấy mà thương: Rapper ngã lộn cổ sau cú nhảy bổ nhào xuống khán giả! Xuất hiện nữ rapper 2k6 "hạt tiêu" khiến Rap Việt phải đổ gụcXuất hiện nữ rapper 2k6 'hạt tiêu' khiến Rap Việt phải đổ gục
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU