Showbiz muôn màu

Rapper Drake chưa muốn kết hôn để được ngủ nướng

JOY

Đăng lúc 19:10 | 24/07/2023

Chủ nhân 5 giải Grammy - rapper Drake nổi tiếng hào hoa khi từng hẹn hò với Ryra Banks, Julia Fox, Rihanna, Jennifer Lopez, Bella Harris... tiết lộ lý do vẫn chưa kết hôn với ai.

Mới đây, rapper/ca sĩ nổi tiếng Drake - người từng 5 lần chiến thắng ở lễ trao giải Grammy - có cuộc trò chuyện trên The really good podcast with Bobbi Althoff và nói về dự định kết hôn, hẹn hò. Theo đó, nam rapper nổi tiếng đào hoa này cho biết anh chưa lên kế hoạch, mà tùy duyên. 

Drake cho biết anh xem khái niệm hôn nhân là "chuyện của thời xa xưa". "Tôi nghĩ rằng cuộc sống của tôi, công việc của tôi là ưu tiên hàng đầu của tôi" - rapper 36 tuổi cho biết.

Drake cho biết hôn nhân là khái niệm của thời xa xưa

Drake cho biết hôn nhân là khái niệm của thời xa xưa

Drake không định kết hôn với "ngôi sao"

Khi Althoff châm biếm rằng Drake, tên thật là Aubrey Graham, không chịu ổn định cuộc sống để tiếp tục "ngủ nướng", rapper này đã nhanh chóng phủ nhận điều đó. 

Theo người tạo hit One dance cho biết, anh không tìm được điểm chung của việc tập trung cho một mối quan hệ nào trong thời điểm hiện tại. "Tôi không muốn kết hôn vì tôi chỉ không muốn làm ai đó thất vọng" - anh nói thêm.

Drake - người từng có mối quan hệ với nhiều phụ nữ hạng A trong nhiều năm, gồm: Rashida Jones, Tyra Banks, SZA, Julia Fox và Rihanna - cho biết anh không thể thấy ổn định với một người nổi tiếng. 

Và sau đó, Drake chia sẻ không nghĩ sẽ kết hôn với một cô gái nổi tiếng và đang đi tìm "một nửa" là người không hoạt động trong giới nghệ thuật, có khiếu hài hước, biết cách làm cho bản thân trở nên thú vị hơn... 

Rapper đào hoa Drake từng hẹn hò với nhiều sao nữ nổi tiếng chuyển hướng tìm bạn gái là người thường

Rapper đào hoa Drake từng hẹn hò với nhiều sao nữ nổi tiếng chuyển hướng tìm bạn gái là người thường

Được biết, Drake là nghệ sĩ nổi tiếng chưa từng kết hôn lần nào nhưng lại gây chú ý khi tự khoe chiếc vòng cổ kết từ 42 chiếc nhẫn kim cương, được thiết kế như nhẫn đính hôn. Được biết mẫu trang sức này được tạo nên từ 351,38 carat kim cương nhưng không tiết lộ tổng giá trị. 

Nhiều người dự đoán nam rapper sẽ sớm tặng nó cho một người bạn gái, nhưng đến hiện tại vẫn còn im ắng. 

5 lý do "Oppenheimer" chưa ra rạp đã thành bom tấn được mong chờ nhất năm5 lý do 'Oppenheimer' chưa ra rạp đã thành bom tấn được mong chờ nhất năm 3 nhóm nhạc nữ K-pop chưa bao giờ được debut, lý do gây bất ngờ3 nhóm nhạc nữ K-pop chưa bao giờ được debut, lý do gây bất ngờ Việt Trinh lần đầu tiết lộ lý do ly hôn chồng, làm mẹ đơn thânViệt Trinh lần đầu tiết lộ lý do ly hôn chồng, làm mẹ đơn thân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU