Showbiz muôn màu

3 nhóm nhạc nữ K-pop chưa bao giờ được debut, lý do gây bất ngờ

JOY

Đăng lúc 14:00 | 21/07/2023

Dù không thể ra mắt chung nhóm nhạc nhưng thật tình cờ khi các thành viên của Five Girls, Little Big Mama, Viva Girls đều trở thành những nữ thần tượng K-pop được yêu mến.

Mỗi năm có rất nhiều nhóm nhạc mới được thành lập ở K-pop và cũng có nhiều trong số đó không có cơ hội debut dù đã dành nhiều thời gian khổ luyện cho vai trò này. Tờ AKP đưa ra những phân tích cho thấy có rất nhiều nguyên nhân khiến một nhóm nhạc nữ khó ra mắt. 

Sau đó, các nhóm này hầu hết tự tan rã, các thành viên buộc phải chọn những con đường khác nhau cho sự nghiệp của mình.

Five Girls

Five Girls (còn được gọi là 5GIRLS) là một nhóm trước khi ra mắt bao gồm năm thành viên của Good Entertainment: Yubin, UEE, Hyo Sung, G.NA, Ji Won. Sau khi thành lập, Five Girls phải đối mặt với những thách thức về tài chính dẫn đến việc con đường debut bị đóng lại hoàn toàn. 

Thành viên Five Girls: Yubin, UEE, Hyo Sung, G.NA và Ji Won 

Thành viên Five Girls: Yubin, UEE, Hyo Sung, G.NA và Ji Won

Mặc dù không thể ra mắt với tư cách một nhóm nhạc nhưng các mảnh ghép đầy tài năng của Five Girls đã có những dấu ấn lớn trong sự nghiệp cá nhân và làm cho cái tên Five Girls vẫn luôn được nhắc nhớ. 

Một số gương mặt nổi bật của Five Girls như Yubin trở thành "mảnh ghép" của Wonder Girls, UEE thành công với sự nghiệp diễn xuất, Ji Won gây chú ý khi gia nhập T-ARA và sự nghiệp solo. 

Bên cạnh dấu ấn tích cực, Five Girls cũng có ồn ào khi G.NA - chị cả của nhóm nhạc - dính tới nghi án bán dâm sau đó biến mất khỏi làng giải trí gần hai năm. 

Little Big Mama

Little Big Mama là một nhóm nhạc nữ trước khi ra mắt ngắn gọn trực thuộc JYP Entertainment. Mặc dù cái tên Little Big Mama không phải là tên chính thức của họ, nhưng nó đã khéo léo chơi chữ và ám chỉ đến nhóm nhạc nữ nổi tiếng Big Mama trên thế giới. 

Ji Eun, Hyo Rin, Hani, Uji đều thành công với vai trò ca sĩ dù không thể ra mắt chung một nhóm nhạc

Ji Eun, Hyo Rin, Hani, Uji đều thành công với vai trò ca sĩ dù không thể ra mắt chung một nhóm nhạc

Dù không thể ra mắt với tư cách nhóm nhạc nhưng mỗi thành viên trong Little Big Mama gồm Ji Eun, Hyo Rin, Hani, Uji đều có thành công với sự nghiệp riêng ở K-pop và được công nhận là nghệ sĩ solo. 

Mặc dù không ra mắt với tư cách là một tập thể, nhưng các thành viên đã đạt được thành công trong hành trình cá nhân của họ, đạt được nhiều mức độ công nhận khác nhau.

Viva Girls

Viva Girls (Kyung Ri, Woo Hee, Jang Mi, Hyo Eun, Yu Mi, Hyun Jung và So Jung) là một nhóm nhạc trước khi ra mắt gồm 7 thành viên thuộc Media Line Entertainment. 

Ban đầu dự kiến ra mắt vào dịp cuối năm 2011, tuy nhiên nhóm tan rã vì vấn đề khủng hoảng tài chính buộc các thành viên phải chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ để đi con đường riêng mình.

7 cô gái thuộc VIVA Girls 

7 cô gái thuộc VIVA Girls

Kyungri trở lại làm thành viên của 9MUSES, Woohee cũng đã ra mắt cùng năm 2012 bằng cách tham gia nhóm nhạc nữ Dalshabet với tư cách là giọng ca chính, thay thế cho cựu thành viên Vicky. Cùng năm đó, Jangmi ra mắt với tư cách là Lime trong nhóm nhạc nữ HELLO VENUS. 

Hyoeun, thật bất ngờ, cũng đã ra mắt vào năm 2012 với tư cách là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ Stellar thuộc The Entertainment Pascal, thay thế cựu thành viên Joa để lại. Yumi, người trước đó đã ra mắt với VNT dưới cùng một công ty, sau đó tìm đường đến với nhóm nhạc nữ 4 thành viên Kiss&Cry vào năm 2014 sau khi VIVA GIRLS tan rã.

Hai thành viên cuối cùng ra mắt là Hyun Jung (nghệ danh Seo Ra) và So Jung (đã đổi nghệ danh thành EXY) vào năm 2016. Cả hai đều ra mắt trong nhóm nhạc nữ WJSN trực thuộc Starship Entertainment.

Nhóm nhạc nữ K-pop tuổi "tiểu học" debut nhận tranh cãi kịch liệtNhóm nhạc nữ K-pop tuổi 'tiểu học' debut nhận tranh cãi kịch liệt Cúp MAMA của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng được rao bán trên chợ đồ cũ với giá 85.000 đồngCúp MAMA của nhóm nhạc K-pop nổi tiếng được rao bán trên chợ đồ cũ với giá 85.000 đồng Nhóm nhạc nữ MOMOLAND chính thức tan rã đúng ngày 14-2Nhóm nhạc nữ MOMOLAND chính thức tan rã đúng ngày 14-2
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU