Showbiz muôn màu

Cựu thần tượng Hàn tiết lộ gây sốc về thu nhập 5 năm hoạt động

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:44 | 20/07/2023

Cựu thành viên nhóm Halo - Jo Sung Ho tiết lộ ngay cả khi bận rộn chạy show, thu nhập kiếm được ít ỏi đến mức không thể chi trả cho việc ăn uống thỏa thích.

Mới đây, Jo Sung Ho (Halo) - cựu thần tượng K-pop Gen 3 - đã làm khách mời trên chương trình tạp kỹ EChannel sau khi rời khỏi ngành giải trí một thời gian. EChannel là chương trình, nơi các chuyên gia giúp khách mời đưa ra các chiến lược và lời khuyên để đạt được mục tiêu tài chính. 

Tại đây, Jo Sung Ho từng được biết đến với nghệ danh Dino - "một mẩu" của Halo - đã tiết lộ thu nhập ít ỏi của một thần tượng và những khó khăn trong quá khứ khiến người xem sửng sốt.

Jo Sung Ho từng là thành viên nhóm nhạc Halo với nghệ danh Dino

Jo Sung Ho từng là thành viên nhóm nhạc Halo với nghệ danh Dino

Cựu thành viên Dino tái xuất, chia sẻ về sự nghiệp làm thần tượng của mình

Cựu thành viên Dino tái xuất, chia sẻ về sự nghiệp làm thần tượng của mình

Cày ngày cày đêm, thu nhập vẫn không hơn ai

Jo Sung Ho cho biết khi là một thần tượng, anh gặp rất nhiều khó khăn về chuyện tiền bạc. Mặc dù bận rộn với rất nhiều lịch trình, anh không kiếm được nhiều tiền từ các hoạt động thần tượng của mình. 

“Tôi không có tiền. Vì không có tiền nên chúng tôi không thể ra ngoài ăn uống thỏa thích. Ngoài ra, ngay cả khi thần tượng không nổi tiếng, họ bận rộn hơn mọi người nghĩ… Có rất nhiều điều tôi không thể làm cho bạn gái của mình khi đó”, Jo Sung Ho chia sẻ.

Jo Sung Ho cho biết anh phải mất đến 7 năm mới dám đi chơi với người yêu ở công viên vì hạn chế trong cuộc sống thần tượng. Hiện tại, Jo Sung Ho không còn là thành viên của Halo và đang làm công việc sáng tạo nội dung số cùng bạn gái. Cặp đôi đang sống chung và tìm cách xoay xở tài chính để trả khoản vay mua nhà.

Jo Sung Ho tiết lộ thu nhập ít ỏi đến từ công việc làm thần tượng

Jo Sung Ho tiết lộ thu nhập ít ỏi đến từ công việc làm thần tượng

Jo Sung Ho thành thật trả lời khi một người tham gia chương trình đặt câu hỏi về khoản thu nhập khi làm thần tượng. Cụ thể, từ khi ra mắt cho đến khi nhập ngũ ở tuổi 29, Jo chỉ kiếm được 580.000 won (khoảng 10,8 triệu đồng). Một con số vô cùng khiêm tốn khiến những người có mặt trong EChannel sốc.

Ngoài ra, cựu thần tượng đã nhận được thêm một khoản tiền dưới dạng phí hợp đồng khi bắt đầu sự nghiệp của mình với Halo. “Tôi đã nhận được 5 triệu won (khoảng 93,4 triệu đồng) dưới dạng tiền trả trước tại thời điểm tham gia các hoạt động cùng nhóm nhạc.

Halo ra mắt vào tháng 6-2014 với 6 thành viên và hoạt động cho đến năm 2018. Họ tạm ngừng hoạt động vào năm 2018 và âm thầm tan rã vào một năm sau đó. Mặc dù nhóm không tạo được ảnh hưởng lâu dài nào với âm nhạc của mình. nhưng Halo đã rất nổi tiếng trong suốt 5 năm đó.

Thùy Tiên phủ nhận thu nhập 70 tỉ đồng, hé lộ thành quả sau 1 năm làm hoa hậuThùy Tiên phủ nhận thu nhập 70 tỉ đồng, hé lộ thành quả sau 1 năm làm hoa hậu Trần Hào, Mã Quốc Minh...có mức thu nhập cao nhất của TVBTrần Hào, Mã Quốc Minh...có mức thu nhập cao nhất của TVB Nguyễn Văn Chung hé lộ thu nhập khủng nhân kỉ niệm 20 năm sáng tácNguyễn Văn Chung hé lộ thu nhập khủng nhân kỉ niệm 20 năm sáng tác
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU