Showbiz muôn màu

Jin (BTS) vô tình cứu fan nữ khỏi bị cướp theo cách cực hài

JOY

Đăng lúc 11:48 | 20/07/2023

Nhờ pha cứu nguy bất ngờ này, thành viên BTS đang thực hiện nghĩa vụ quân sự vẫn ‘nổi như cồn’, bởi các fan nữ đua nhau đổi hình nền điện thoại sang hình anh quân nhân quyền lực Kim Seok Jin (Jin) để phòng hờ.

Vào ngày 19-7 vừa qua, hãng truyền thông Brazil Portal R7 đã đăng tải một tin tức khiến người hâm mộ K-pop và BTS bất ngờ. Theo đó, thông qua một bài đăng trên Instagram, Jin của nhóm nhạc toàn cầu BTS đã vô tình cứu một người hâm mộ 21 tuổi ở Brazil khỏi một vụ cướp.  

Hình ảnh Jin mặc quân phục được nhiều fan nữ chọn làm hình nền điện thoại

Hình ảnh Jin mặc quân phục được nhiều fan nữ chọn làm hình nền điện thoại

Hình ảnh Jin làm quân nhân quá "oách"

Bài đăng cho hay, fangirl này đang đợi ở trạm xe buýt thì bất ngờ bị một tên cướp lao tới lấy đi chiếc điện thoại trên tay. Đáng chú ý, tên cướp sau khi giật điện thoại của cô thì bất ngờ khựng lại vì nhìn thấy hình của Jin trong trang phục quân nhân.

Tên này đã lập tức trả lại điện thoại. Nhiều người suy đoán rất có thể tên cướp nghĩ rằng bạn trai cô đang làm trong quân đội nên mới mau chóng trả lại điện thoại và chạy trốn.

Sau khi đăng tải, bài báo nhanh chóng được lan truyền khắp Brazil và trở thành chủ đề bàn luận của cộng đồng fan K-pop. 

Khỏi phải nói người hâm mộ Jin và BTS đã vô cùng hãnh diện về thần tượng của mình ra sao, ngay cả khi anh đang phục vụ trong quân ngũ.

Nhờ hiệu ứng rộng rãi, nhiều fan còn rủ nhau đổi hình nền điện thoại sang ảnh quân nhân Kim Seok Jin (tên thật của Jin) và đồng loạt chia sẻ hình ảnh về anh đầy thích thú. 

Một số bình luận nổi bật của netizen như: "Vì cậu ấy là Bangtan (chống đạn) nên cũng chống được cả trộm cắp", "Điện thoại này chống được cả đạn đấy!!", “Điên thật! Chỉ cần ảnh thôi mà Jin cũng có thể cứu người”,...

Vốn đã là idol được yêu mến đến khi nhập ngũ, Jin vẫn hot mà không cần một động thái nào

Vốn đã là idol được yêu mến đến khi nhập ngũ, Jin vẫn hot mà không cần một động thái nào

Trong khi đó, Jin hiện vẫn đang chăm chỉ với vai trò một người lính nghĩa vụ. Anh bắt đầu gia nhập Trung tâm huấn luyện của Sư đoàn bộ binh 5 đặt tại Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) từ ngày 13-12 năm ngoái. 

Vào ngày 1-3 vừa qua, nam thần tượng đã đạt được cấp bậc binh nhất sau khi phục vụ siêng năng trong quân đội. Ngày xuất ngũ của thành viên BTS dự kiến là 10-6-2024.

Nhã Phương vô tình tiết lộ giới tính con thứ 2?Nhã Phương vô tình tiết lộ giới tính con thứ 2? Nam nhận cái tát vô lý trong "Hương vị tình thân"Nam nhận cái tát vô lý trong 'Hương vị tình thân' Những "hạt sạn" vô lý đến khó hiểu trong "Hương vị tình thân"Những 'hạt sạn' vô lý đến khó hiểu trong 'Hương vị tình thân'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU