Showbiz muôn màu

Jin (BTS) chính thức nhập ngũ vào ngày 13-12

THÚY MINH

Đăng lúc 15:17 | 24/11/2022

Sau nhiều tranh cãi, anh cả của nhóm BTS - Jin sẽ chính thức bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào ngày 13-12 tới đây.

Theo như nhiều trang tin tức lớn tại xứ Hàn như Yonhap và KBS đưa tin, Jin (BTS) sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 13-12 tới đây. 

Anh ấy sẽ trải qua trại huấn luyện ở Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi trong 5 tuần và sau đó được điều động đến các đơn vị tiền tuyến để phục vụ phần còn lại của nghĩa vụ quân sự.

Jin (BTS) chính thức nhập ngũ vào ngày 13-12 - Ảnh 1.

Jin (BTS) chuẩn bị nhập ngũ

Trước thông tin Jin sẽ nhập ngũ vào tháng 12, phía công ty quản lý của BTS - Big Hit Music đã lên tiếng cho biết: "Chúng tôi không thể xác nhận những chi tiết này vào lúc này. Chúng tôi mong các bạn thông cảm".

Trong khi đó, vào đầu tháng này, Jin đã xác nhận trong một bình luận trên Weverse rằng anh ấy đã được chỉ định đến một căn cứ quân sự ở tiền tuyến. Nếu như những thông tin mà truyền thông xứ Hàn đăng tải thì đồng nghĩa với việc Jin sẽ nhập ngũ sau 10 ngày sinh nhật lần thứ 30 của mình.

Thông tin anh cả của nhóm BTS nhập ngũ vào ngày 13-12 hẳn nhiên đã nhận được sự quan tâm của truyền thông cũng như người hâm mộ. Một số người hâm mộ của anh đã tính toán thời gian và nhận ra rằng Jin sẽ xuất ngũ vào ngày 13-6-2024, đúng 11 năm sau khi anh cùng các thành viên BTS ra mắt với tư cách là thần tượng K-pop.

Jin (BTS) chính thức nhập ngũ vào ngày 13-12 - Ảnh 2.

Trong một buổi phát trực tiếp vào tháng 10, Jin cũng đã tiết lộ rằng anh dự định nhập ngũ vào tháng 6 năm nay nhưng đã trì hoãn kế hoạch cho buổi biểu diễn ở Busan.

“Ban đầu tôi định nhập ngũ vào tháng 6 nhưng để thể hiện lòng biết ơn với người hâm mộ mình trong nhiều năm qua, tôi đã đợi đến buổi biểu diễn vào tháng 10 (tại Busan). Tôi không muốn một màn trình diễn đầy nước mắt nên thông báo nhập ngũ của tôi đã bị trì hoãn", anh nói.

Trước đó, khi có thông tin thảo luận về việc BTS có phải nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ công dân hay không thì phía người hâm mộ BTS đã hy vọng rằng Jin và các thành viên RM, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook sẽ được miễn nhập ngũ nhờ những đóng góp và thành tích xuất sắc của họ cho ngành công nghiệp âm nhạc. Tuy nhiên, cuối cùng các thành viên đã quyết định nhập ngũ.

Hát nhạc phim Hát nhạc phim 'Jirisan', Jin (BTS) chính thức làm nên lịch sử Lý do Jin (BTS) không theo sự nghiệp diễn xuất mà lựa chọn BTS Lý do Jin (BTS) không theo sự nghiệp diễn xuất mà lựa chọn BTS Cả K-net dậy sóng với tâm thư của Jin (BTS) gửi fan vào ngày sinh nhật Cả K-net dậy sóng với tâm thư của Jin (BTS) gửi fan vào ngày sinh nhật

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU