Showbiz muôn màu

BTS thông báo kế hoạch nhập ngũ, hẹn gặp lại fan vào 2025

JOY

Đăng lúc 17:43 | 17/10/2022

Công ty quản lý của BTS đã chính thức phát đi thông báo các hoạt động chung của nhóm sẽ được hoãn đến năm 2025 để ưu tiên cho kế hoạch nhập ngũ của anh cả Jin và các thành viên khác.

Mới đây, BigHit Music - công ty chủ quản của nhóm nhạc hàng đầu K-pop đã phát đi thông báo chính thức về việc nhập ngũ của các thành viên BTS.

Theo đó, Jin và các thành viên BTS đã được cho phép hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi do có những đóng góp đặc biệt cho lợi ích quảng bá hình ảnh quốc gia, sẽ có kế hoạch nhập ngũ sớm nhất trong thời gian tới.

BTS thông báo kế hoạch nhập ngũ, hẹn gặp lại fan vào 2025 - Ảnh 1.

Các thành viên BTS sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự và tái hoạt động nhóm vào năm 2025

Trong đó anh cả Jin sắp bước qua tuổi 30 đã nộp đơn xin hủy bỏ lệnh hoãn nhập ngũ để hoàn thành nghĩa vụ công dân Hàn Quốc. Tiếp đó, các thành viên còn lại của BTS cũng sẽ có kế hoạch nhập ngũ trong thời gian tới. 

Điều này đồng nghĩa với việc nhóm nhạc BTS sẽ tạm dừng hoạt động chung để nhường chỗ cho việc nhập ngũ cũng như kế hoạch cá nhân của các thành viên.

Công ty BigHit tiết lộ rằng, theo dự tính nhóm nhạc BTS sẽ hoạt động trở lại vào năm 2025. Tuy nhiên, BigHit cũng chưa xác định được thời gian cụ thể.

BTS thông báo kế hoạch nhập ngũ, hẹn gặp lại fan vào 2025 - Ảnh 2.

Kim Seok Jin có động thái đầu tiên cho kế hoạch nhập ngũ

Với thông tin chính thức này, Jin sẽ là thành viên đầu tiên lên đường nhập ngũ trong vài tháng tới để tuân thủ đúng quy định nhập ngũ của Cục Quản lý nhân lực quân đội xứ kim chi.

Trước đó, ngày 20-9, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lee Jong Seop đã trả lời về trường hợp nghĩa vụ quân sự đặc biệt của BTS. Ông cho biết: "Nhắc lại một lần nữa, quan điểm của Bộ Quốc phòng không thay đổi so với quan điểm trước đây về vấn đề nghĩa vụ quân sự của BTS".

Ơn giời, chuyện nhập ngũ của BTS cũng được chốt hạ! Ơn giời, chuyện nhập ngũ của BTS cũng được chốt hạ! S.T tiếc nuối điều gì nhất khi tham gia S.T tiếc nuối điều gì nhất khi tham gia 'Sao nhập ngũ'? Tỉ lệ ủng hộ nhóm nhạc BTS miễn thực hiện nghĩa vụ quân sự tăng lên Tỉ lệ ủng hộ nhóm nhạc BTS miễn thực hiện nghĩa vụ quân sự tăng lên
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU