Showbiz muôn màu

Phim về zombie có tác dụng chữa lành đầy hài hước

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:16 | 19/07/2023

Bạn từng sợ hãi đến nổi da gà khi xem phim về nạn zombie, hãy quẳng hết gánh lo đi để thưởng thức series phim 'Zom 100: Bucket list of the Dead' này.

Ngày 3-8 tới đây, Netflix sẽ cho ra mắt series phim kinh dị mới về đề tài zombie có tựa đề Zom 100: Bucket list of the Dead (100 điều cần làm trước khi tôi trở thành thây ma). 

Tác phẩm đến từ các nhà làm phim Nhật Bản sẽ mang đến một màu sắc cực mới lạ, thú vị về thể loại phim kinh dị, sinh tồn từ hiểm họa xác sống từng quá quen thuộc với khán giả. 

Trailer Zom 100: Bucket list of the Dead

Cuộc sống của Tendo ra sao khi zombie vây quanh?

Nội dung Zom 100: Bucket list of the Dead được kể theo phong cách trẻ trung, hài hước truyền tải nhiều giá trị tích cực về cuộc sống. 

Kịch bản phim xoay quay nhân vật trung tâm Tendo Akira (Akaso Eiji đảm nhận) - là một nhân viên trẻ đang phải đối diện với vô vàn áp lực công việc, công ty bóc lột sức lao động bằng cách tăng giờ làm, sếp quấy rối... 

Tendo trải qua nhiều ngày cảm thấy muốn chết hơn là sống giữa biển áp lực. Bỗng một buổi sáng, anh tỉnh dậy và phát hiện ra thị trấn của mình đã bị thây ma tàn phá, xâm chiếm và đột nhiên cảm thấy phấn khích trước viễn cảnh không cần phải đến văn phòng nữa. 

Nhân vật Tendo Akira (Akaso Eiji) trong phim

Nhân vật Tendo Akira (Akaso Eiji) trong phim

Sau khi chứng kiến một đồng nghiệp lớn tuổi mà mình ngưỡng mộ trở thành thây ma, anh nhận ra rằng bị thây ma ăn thịt còn hơn là không được làm điều mình muốn. Akira nghĩ ra một danh sách gồm 100 điều anh muốn làm trước khi trở thành thây ma. Anh gạch bỏ những điều này khỏi danh sách khi trải nghiệm cắm trại tại nhà, chơi dù lượn, yoga SUP và những giấc mơ ấp ủ từ lâu khác. 

Bỗng một ngày Tendo phát hiện thế giới quanh mình bị zombie thống lĩnh

Bỗng một ngày Tendo phát hiện thế giới quanh mình bị zombie thống lĩnh

Phim về zombie có tác dụng chữa lành đầy hài hước - Ảnh 4.

Phim về zombie có tác dụng chữa lành đầy hài hước - Ảnh 5.

Tendo chọn hưởng thụ, làm những điều mong ước bấy lâu thay vì sợ hãi, trốn chạy zombie

Tendo chọn hưởng thụ, làm những điều mong ước bấy lâu thay vì sợ hãi, trốn chạy zombie

Điều gì sẽ xảy ra khi Akira vui vẻ sống cuộc sống của mình giữa ngày tận thế?! Và, khi anh ấy nuôi dưỡng ước mơ trở thành siêu anh hùng cứu mọi người, điều gì sẽ xảy ra khi anh ấy chiến đấu với một con cá mập thây ma khổng lồ, đầy chết chóc?! 

Đồng hành với hành trình của Tendo Akira, khán giả sẽ thấy hóa ra zombie cũng không đáng sợ như những gì chúng ta vốn tưởng tượng. Zom 100: Bucket list of the Dead là một bộ phim kinh dị - hài hước đầy mới mẻ sẽ mang đến ngập tràn tiếng cười cho người xem vào dịp hè này. 

Tendo nghĩ ngay 100 điều phải thực hiện để đối mặt zombie

Tendo nghĩ ngay 100 điều phải thực hiện để đối mặt zombie

Không chỉ thế, Zom 100: Bucket list of the Dead (100 điều cần làm trước khi tôi trở thành thây ma) sẽ là liều thuốc chữa lành hữu hiệu cho những ai đang bị áp lực công việc, âu lo cuộc sống hiện đại nhấn chìm...

Zom 100: Bucket list of the Dead được chuyển thể từ bộ manga vô cùng ăn khách của tác giả Haro Aso và Kotaro Takara. Haro Aso cũng chính là tác giả của bộ truyện tranh Alice in Borderland (Thế giới không lối thoát) từng được chuyển thể thành series phim ăn khách gần đây. 

"Cù lao xác sống": Zombie gì mà ngây ngô, hài hước thế!'Cù lao xác sống': Zombie gì mà ngây ngô, hài hước thế! Thanh Duy giải thích lý do không chuyển giới, phim zombie Việt bị chê tạo hình xác sống sơ sàiThanh Duy giải thích lý do không chuyển giới, phim zombie Việt bị chê tạo hình xác sống sơ sài Vì sao phim cổ trang zombie "Pháp sư trừ tà" lại bị hoãn chiếu?Vì sao phim cổ trang zombie 'Pháp sư trừ tà' lại bị hoãn chiếu?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU