Showbiz muôn màu

Thùy Tiên phủ nhận thu nhập 70 tỉ đồng, hé lộ thành quả sau 1 năm làm hoa hậu

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:19 | 10/11/2022

Vài ngày sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình, Thùy Tiên tiết lộ về con số thu nhập gây chấn động từng được chủ tich Nawat tiết lộ...

Trở về Việt Nam sau hai tuần kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình quốc tế (Miss Grand International), Thùy Tiên đã chính thức có chia sẻ về một năm trên cương vị này. 

Theo đó, trả lời trong một bài phỏng vấn, nàng hậu sinh năm 1998 bày tỏ, trong suốt thời gian đương nhiệm cô gần như không có thời gian dành cho bản thân. Sức khỏe cũng vì lịch trình dày đặc, thường xuyên di chuyển bằng máy bay đi các nước mà bị ảnh hưởng nhiều.

Thùy Tiên phủ nhận thu nhập 70 tỉ đồng, hé lộ thành quả sau 1 năm làm hoa hậu - Ảnh 1.

Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về thu nhập 70 tỉ đồng

Tuy vậy, nhìn lại chặng hành trình Thùy Tiên cảm thấy mãn nguyện vì những gì đã làm được trên cương vị Hoa hậu Hòa bình quốc tế. Nàng hậu cũng cho biết, tình cảm của fan Việt là động lực lớn lao tiếp thêm sức mạnh cho mình.

Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng chính thức lên tiếng phản hồi về thông tin thu nhập khủng từng được chủ tịch Nawat tiết lộ trước đó. Cụ thể, Thùy Tiên khẳng định không có chuyện thu nhập tới 70 tỉ đồng trong nhiệm kỳ và bản thân nàng hậu cũng là người không muốn nhắc đến quá nhiều chuyện tiền bạc.

Thùy Tiên phủ nhận thu nhập 70 tỉ đồng, hé lộ thành quả sau 1 năm làm hoa hậu - Ảnh 2.

Thùy Tiên tiết lộ, nguyện vọng được mua món đồ mình thích mà không phải suy nghĩ quá nhiều

Cùng với đó, Thùy Tiên cũng thổ lộ, nhờ đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế đã giúp cô thực hiện mục tiêu xây nhà mới cho ba mẹ. Hiện tại, nàng hậu còn nguyện vọng xây nhà cho bà của mình. Và cô hướng tới một cuộc sống có thể mua những món đồ yêu thích mà không phải đắn đo quá nhiều.

Hiện tại, Thùy Tiên đang gây chú ý khi vướng kiện tụng "quỵt nợ" với Đặng Thùy Trang. Nàng hậu sinh năm 1998 đã có cuộc gặp gỡ truyền thông để chia sẻ thông tin sự việc và cho biết sẽ tập trung giải quyết dứt điểm.

10 tháng đương nhiệm Miss Grand Thùy Tiên có 9 lần trao vương miện cho tân hoa hậu 10 tháng đương nhiệm Miss Grand Thùy Tiên có 9 lần trao vương miện cho tân hoa hậu Thú vị Hoa hậu Thùy Tiên phát biểu kết thúc nhiệm kỳ bằng 4 thứ tiếng Thú vị Hoa hậu Thùy Tiên phát biểu kết thúc nhiệm kỳ bằng 4 thứ tiếng Ông Nawat bất ngờ tiết lộ thu nhập khủng của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu Ông Nawat bất ngờ tiết lộ thu nhập khủng của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU