Showbiz muôn màu

Nhóm nhạc nữ MOMOLAND chính thức tan rã đúng ngày 14-2

JOY

Đăng lúc 11:25 | 15/02/2023

Fan Việt không thể ngờ sân khấu đáng nhớ của 6 cô gái ở Việt Nam lại là lần cuối cùng nhìn thấy MOMOLAND biểu diễn cùng nhau.

Đúng tối ngày lễ Tình nhân 14-2, tất cả sáu thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn, MOMOLAND chính thức gửi lời chia tay đến fan, khép lại hành trình 7 năm đồng hành cùng nhau. Hyebin, Jane, Nayun, JooE, Ahin và Nancy nắn nót gửi thư tay đến fan qua Instagram cùng những dòng chữ đầy xúc động.

Nhóm nhạc nữ MOMOLAND chính thức tan rã đúng ngày 14-2 - Ảnh 1.

MOMOLAND thông báo rã nhóm sau 6 năm hoạt động

“Trước hết, chúng tôi chân thành xin lỗi Merries (tên fanclub của MOMOLAND) khi phải biết tin này qua những dòng tin tức. Chúng tôi thực sự xin lỗi vì đã thông báo muộn.

Sau một cuộc thảo luận dài và sâu sắc, sáu thành viên đã quyết định hỗ trợ lẫn nhau để có một khởi đầu mới tuyệt vời trong tương lai. Mặc dù chúng mình đã quyết định đi theo con đường riêng hướng tới ước mơ của mỗi cá nhân, MOMOLAND sẽ luôn là một đội.

Chúng mình chân thành cảm ơn Merries yêu quý, các bạn đã mang đến những kỷ niệm quý giá và ở bên cạnh chúng mình trong bảy năm qua. Merries đã là tất cả đối với chúng mình và sẽ luôn như vậy.

Chúng mình vô cùng xin lỗi vì không thể cho các bạn biết tin sớm hơn, nhưng vẫn thật biết ơn vì mọi người đã kiên nhẫn chờ đợi.

Trong tương lai, xin tiếp tục ủng hộ và yêu mến MOMOLAND và con đường sắp tới của mỗi thành viên. Cảm ơn bạn”.

Nhóm nhạc nữ MOMOLAND chính thức tan rã đúng ngày 14-2 - Ảnh 2.

Sau nhiều thảo luận, MOMOLAND không chọn tái ký hợp đồng

MOMOLAND từng là nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn với bản hit Bbom Bbom quen thuộc với fan Việt. Sau đó, các ca khúc I'm so hot, Thums up... đều bị cho là phiên bản khác Bbom Bbom khiến sức hút của nhóm nhạc dần hạ nhiệt. Kể từ đại dịch, nhóm đã dần mất đi sức hút và cuối cùng đi đến tan rã sau 7 năm cống hiến.

Dù đã đoán trước tương lai của nhóm khi một tháng trước công ty quản lý MLD Entertainment thông báo cả 6 thành viên MOMOLAND đều không tái ký hợp đồng vào cuối tháng 1 vừa qua, nhưng nhiều fan vẫn không khỏi tiếc nuối khi phải chứng kiến sự thụt lùi của một nhóm nhạc nữ đầy tiềm năng về cả ngoại hình lẫn tài năng.

Đáng tiếc hơn cả khi lịch trình biểu diễn cuối cùng của tất cả các cô gái lại chính là ở Hà Nội, Việt Nam cuối năm vừa rồi. Tin rằng với tài năng và ngoại hình của các thành viên, nếu tiếp tục hoạt động trong giới giải trí chắc chắn sẽ vẫn được các fan ủng hộ và theo dõi.

Lý do màn tái hợp bất ngờ của 2NE1 sau 6 năm tan rã Lý do màn tái hợp bất ngờ của 2NE1 sau 6 năm tan rã Nhóm nhạc nữ SGO48 tuyên bố tan rã vì... hết kinh phí! Nhóm nhạc nữ SGO48 tuyên bố tan rã vì... hết kinh phí! Netizen tức giận với tin Blackpink tan rã bị lan truyền Netizen tức giận với tin Blackpink tan rã bị lan truyền
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU