Showbiz muôn màu

Thấy mà thương: Rapper ngã lộn cổ sau cú nhảy bổ nhào xuống khán giả!

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:12 | 11/07/2023

Bất ngờ tung cú nhảy để ngã vào vòng tay khán giả nhưng rapper Ski Mask The Slump God đã tiếp đất đầy đau đớn vì không ai đỡ mình như tưởng tượng.

Mới đây, Ski Mask The Slump God - nam rapper người Mỹ - có buổi biểu diễn tại lễ hội âm nhạc ở Thụy Sĩ. Để tăng thêm không khí náo nhiệt trong màn trình diễn, nam rapper này đã thực hiện một hành động mạo hiểm nhưng nhận lại cái kết hết sức đau đớn vì khán giả... không hiểu ý. 

Cú nhảy bất ngờ vào khán giả của Ski Mask The Slump God 

Cú nhảy bất ngờ vào khán giả của Ski Mask The Slump God

Thương cho rapper, đắng lòng vì khán giả không hiểu ý

Cụ thể, Ski Mask The Slump God đã thực hiện một cú nhào lộn từ trên sân khấu lao xuống đám đông khán giả đang cổ vũ ở Lễ hội âm nhạc Openair Frauenfeld với hy vọng tạo ra khoảnh khắc kết nối đẹp giữa mình và người xem.

Tuy nhiên, dự định của Ski Mask không thành hiện thực bởi khán giả dù rất nhiệt tình nhưng lại không hiểu ý, đã không đưa tay ra đón đỡ cơ thể của anh khi lao xuống. Thay vì ngã vào vòng tay khán giả như tưởng tượng, Ski Mask The Slump God lại ngã nhào xuống đất.

Khoảnh khắc nhảy vào đám đông của rapper 27 tuổi được lan truyền

Khoảnh khắc nhảy vào đám đông của rapper 27 tuổi được lan truyền

Mặc dù cú ngã không để lại chấn thương lớn nhưng đã khiến Ski Mask The Slump God có một trải nghiệm cực sốc. Sau vụ việc, nhiều khán giả bàn luận sôi nổi về đoạn clip cú nhảy của rapper 27 tuổi trên mạng xã hội. 

Ski Mask The Slump God không được khán giả đỡ như kỳ vọng và tiếp đất đầy đau đớn

Ski Mask The Slump God không được khán giả đỡ như kỳ vọng và tiếp đất đầy đau đớn

Khán giả tỏ ra hoang mang không kém Ski Mask bởi không biết lỗi thuộc về ai nhưng tất cả đều đồng tình rằng việc thực hiện một cú ngã vào đám đông như vậy không nên được phổ biến hay làm một cách ngẫu hứng. 

Khi khán giả thực thi quyền tẩy chayKhi khán giả thực thi quyền tẩy chay Minh Dự "song kiếm hợp bích" cùng H"Hen Niê để chọc cười khán giảMinh Dự 'song kiếm hợp bích' cùng H'Hen Niê để chọc cười khán giả Khán giả đòi tẩy chay Squid game 2 vì để T.O.P đóng chínhKhán giả đòi tẩy chay Squid game 2 vì để T.O.P đóng chính
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU