Showbiz muôn màu

Minh Dự 'song kiếm hợp bích' cùng H'Hen Niê để chọc cười khán giả

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:28 | 01/07/2023

Trong khi fan còn chưa hết bất ngờ với ngoại hình 'xí trai' của H'Hen Niê thì diễn viên Minh Dự lại tung ra loạt ảnh 'hú hồn' của anh và nàng hậu trong một game show mới.

Mới đây, hoa hậu H'Hen Niê vừa tiết lộ thông tin và hình ảnh khi tham gia game show mới tinh nhằm tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề an sinh, xã hội - Sàn đấu ý tưởng. Nàng hậu xinh đẹp gây 'sốc' khi hóa trang thành anh bảo vệ xấu trai, đen nhẻm khó nhận ra. 

Ngay khi tập 1 chương trình lên sóng vào tối thứ sáu vừa qua, những hình ảnh "giả trai xấu" của H'Hen Niê cũng gây sốt mạng xã hội. 

Minh Dự song kiếm hợp bích cùng HHen Niê để chọc cười khán giả - Ảnh 1.

H'Hen Niê gây sốc với màn giả trai xấu

Minh Dự khiến người xem cười nghiêng ngả khi làm 'bà thím'

Chưa dừng lại ở đó, người cùng đảm nhận vai trò đội trưởng với H'Hen Niê trong Sàn đấu ý tưởng cũng chính thức lộ diện. Đó chính là diễn viên hài Minh Dự

Không riêng H'Hen Niê chơi lớn khi hóa trang giả trai mà Minh Dự cũng có màn biến hình khiến người xem cười nghiêng ngả. 

Nam diễn viên hài hóa thân thành "bà thím lao công" với trang phục đồ bộ hết sức đặc trưng kết hợp với nét hài duyên dáng của mình đã tạo nên những giây phút vui vẻ, gần gũi cho những người chơi. 

Minh Dự song kiếm hợp bích cùng HHen Niê để chọc cười khán giả - Ảnh 3.

Minh Dự xuất hiện với giao diện "bà thím" ngầu không kém

Minh Dự song kiếm hợp bích cùng HHen Niê để chọc cười khán giả - Ảnh 4.

Nam diễn viên hài và hoa hậu H'Hen Niê trò chuyện gần gũi trước khi bắt đầu hành trình

Theo format chương trình, H'Hen Niê và Minh Dự dẫn dắt một đội chơi với 4 thành viên cùng thực hiện các thử thách để ươm mầm những sáng kiến tương lai, lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng. Đây là hoạt động mà Top 5 Miss Universe luôn tâm huyết và dành sự ưu tiên để tham gia thực hiện. 

Với Minh Dự, lý do để anh nhận lời đồng hành cùng H'Hen Niê trong Sàn đấu ý tưởng là nhờ sự đồng cảm với hoạt động ý nghĩa của nàng hậu. Bản thân nam diễn viên hài cũng tự nhận thấy, là người nổi tiếng, nên luôn chú ý việc bảo vệ môi trường.

Minh Dự song kiếm hợp bích cùng HHen Niê để chọc cười khán giả - Ảnh 5.

Minh Dự tiết lộ yêu mến H'Hen Niê và hành trình làm hoa hậu của người đẹp

"Dự không áp lực khi được tham dự chương trình cùng với hoa hậu H'Hen Niê, Dự biết cô ấy nổi tiếng với nhiều dự án thiện nguyện giúp đỡ đồng bào, nhưng chúng tôi hoạt động gần như ở 2 lĩnh vực khác nhau. 

Điều này sẽ giúp Dự có thể học hỏi thêm nhiều điều từ Hen và có thể chúng tôi sẽ học hỏi lẫn nhau" - Minh Dự chia sẻ khi lần đầu tiên được làm việc với H'Hen Niê.

Hành trình tập luyện khắc nghiệt để làm Hành trình tập luyện khắc nghiệt để làm 'đả nữ' của Đồng Ánh Quỳnh Dàn mỹ nhân lẫn ác nhân đồng hành James Bond trong Dàn mỹ nhân lẫn ác nhân đồng hành James Bond trong 'No time to die' Hoa hậu Ngân Anh cùng nhà thiết kế Ivan Trần đồng hành Hoa hậu Ngân Anh cùng nhà thiết kế Ivan Trần đồng hành 'Vì trẻ em ung thư'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU