Showbiz muôn màu

Duy Khánh bóc phốt Quỳnh Lý 'chôm tiền’ khi chơi game show

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:09 | 04/08/2023

Duy Khánh trải lòng đi làm thuê nhận 10.000 đồng thù lao nhưng phải đền cho chủ gấp 6 lần, đồng thời tranh thủ 'tố' Quỳnh Lý trộm tiền với lý do bất ngờ.

Tập 5 của chương trình thực tế trải nghiệm Đệ nhất mưu sinh lên sóng tối 5-8 trên VTV9 sẽ tái hiện hành trình trải nghiệm công việc làm nông của bốn nghệ sĩ Duy Khánh - Cody, Huy Khánh và Quang Hùng MasterD. 

Huy Khánh - Quang Hùng MasterD, Duy Khánh - Cody làm nhân viên phục vụ khu cắm trại

Huy Khánh - Quang Hùng MasterD, Duy Khánh - Cody làm nhân viên phục vụ khu cắm trại

Duy Khánh - Cody - Huy Khánh - Quang Hùng thay phiên gây cười

Dù là chuyến hành trình trải nghiệm nhưng thử thách xin việc thành - bại đều nhờ vào năng lực, khả năng tương tác giữa các nghệ sĩ với người dân mà không hề có bất kỳ sự can thiệp nào của chương trình.

Thậm chí, ở một số tình huống các nghệ sĩ còn bị ép giá, trừ tiền công một cách đầy thê thảm. Và hành trình ở tập 4, Duy Khánh - Cody - Huy Khánh - Quang Hùng phải bươn chải, làm việc chăm chỉ ở một khu cắm trại dịch vụ để có chi phí sinh hoạt trong ngày. 

Trong lúc giải lao, Duy Khánh tiếp tục trải lòng về hành trình mưu sinh tại chương trình. Nam diễn viên hài bày tỏ: "Tôi không phải là người của tiền bạc, bởi tiền bạc chưa bao giờ thuộc về tôi hết. 

Mình tham gia chương trình với mục đích chính là học hỏi, còn cái chuyện tiền đó, có thể hôm nay mình kiếm được nhưng sang đến hôm sau có thể mình đã dùng nó để đóng học phí học môn khác".

Duy Khánh - Cody, Huy Khánh - Quang Hùng MasterD và một ngày mưu sinh bất ổn

"Trong tập 3 vừa rồi, nếu mọi người có xem sẽ thấy Duy Khánh đã đóng đến 65.000 đồng để học làm nhang, chưa bao giờ tôi thấy nhang thơm đến vậy. Thơm mùi tiền đó, đấy là tiền mà tôi đã làm lụng vất vả trong những ngày trước mới có được. 

Cũng tại mình chỉ mới làm việc trong thời gian ngắn thôi. Hy vọng là trong những tập phát sóng tới, bằng sự quyết tâm này, mình sẽ làm thật tốt những công việc mà mình có cơ hội học", Duy Khánh hài hước chia sẻ thêm.

Quả thật, ở tập 3 này "cô giáo Khánh" khiến nhiều người rớt nước mắt khi nhận được 10.000 đồng công làm nhang nhưng phải trả cho chủ xưởng 65.000 đồng vì làm hỏng sản phẩm. Đây là lần đầu tiên ở Đệ nhất mưu sinh, có nghệ sĩ đi làm mà phải "thối ngược tiền" cho chủ xưởng.

Duy Khánh kể khổ khi tự làm thuê kiếm tiền mưu sinh

Duy Khánh kể khổ khi tự làm thuê kiếm tiền mưu sinh

"Khi tham gia chương trình, công việc nào tôi cũng thích cả, bởi tôi học được một điều rằng để làm ra một sản phẩm đó là điều chẳng dễ dàng gì. Ngược lại, rất cực khổ, cần nhiều công sức và trải qua khá nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, khi mang sản phẩm bán ra thị trường thì chỉ thu về số tiền rất ít. 

Tham gia chương trình, tôi đã thấy rất nhiều cô chú, anh chị và cả ông bà nữa, phải ngày đêm làm việc như một thói quen. Tôi khâm phục, ngưỡng mộ lắm, tôi tự hỏi rằng không biết sau này mình lớn tuổi thì có khỏe được như các cô chú, ông bà hay không. Đồng thời, tôi thêm trân quý đồng tiền và sức lao động của mình lẫn người xung quanh hơn", Duy Khánh chia sẻ thêm.

Quỳnh Lý bị tố cáo "chôm tiền" của Huy Khánh

Quỳnh Lý bị tố cáo "chôm tiền" của Huy Khánh

Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng hài hước bóc phốt các nghệ sĩ cùng tham gia chương trình với mình. Duy Khánh kể Quỳnh Lý là người đã nói sẽ cho Duy Khánh hết số tiền mà nam diễn viên có được ở chương trình. Lý do là bởi Quỳnh Lý đến với Đệ nhất mưu sinh trong vai trò khách mời, không cần tiền để tính toán xem có thắng thử thách ở cuối chặng hay không. 

Tuy nhiên, do làm được quá ít tiền nên Quỳnh Lý đã lấy cắp tiền của Huy Khánh (thành viên cố định giống Duy Khánh) rồi mang cho Duy Khánh.

"Tôi cảm thấy Quỳnh Lý là người không thật lòng. Bởi anh ấy nói sẽ bảo vệ và cho tôi hết số tiền kiếm được, vì anh Quỳnh Lý là khách mời, không cần tiền. Tuy nhiên, số tiền mà anh Quỳnh Lý cho tôi lại là tiền của anh Huy Khánh. Anh ấy ăn cắp tiền của người khác để cho Khánh. Kẻ tổn thương lại muốn làm tổn thương người khác chính là anh Quỳnh Lý".

Với Cody Uni5, Duy Khánh tỏ rõ sự "không hài lòng". Lý do là bởi Duy Khánh cho rằng Cody đẹp trai hơn anh. "Nam nó đẹp trai quá, vô tình tôi được xếp chung đội với Nam, thành ra sẽ có cảm giác bị lép vế và không còn spotlight nữa. Nam đi đâu cũng có hào quang hết. Tôi thất vọng về bản thân mình lắm, tại tôi xấu quá đó có hiểu không", Duy Khánh kể.

Jennie BlackPink bị Cnet tố "lười biếng" khi bất ngờ rời concertJennie BlackPink bị Cnet tố 'lười biếng' khi bất ngờ rời concert IU bị tố đạo nhạc 6 ca khúc nổi tiếng bậc nhất trong sự nghiệpIU bị tố đạo nhạc 6 ca khúc nổi tiếng bậc nhất trong sự nghiệp ‘Ác nữ’ Kim So Yeon ra sức bênh chồng sau màn ‘tự tố’ bị ngược đãi‘Ác nữ’ Kim So Yeon ra sức bênh chồng sau màn ‘tự tố’ bị ngược đãi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU