Lẩu Thập Cẩm

Rắn hổ mang bò vào quần, nam thanh niên nín thở chờ giải cứu

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 07:30 | 22/06/2024

Sự cố hy hữu xảy ra khiến một nam thanh niên có được ký ức khó quên trong đời, khi một con rắn hổ mang bò vào quần lúc đang ngủ.

Mới đây, một nam thanh niên người Thái được phen hú hồn hú vía. Anh trải qua vụ việc vô cùng hy hữu, khi bị rắn bò vào trong quần lúc đang ngủ. Đoạn video ghi lại vụ việc được đăng tải trên tài khoản Facebook mang tên Ner KhwaiTai thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận.

Chuyện hy hữu: Rắn hổ mang bò vào quần

Theo The Thaiger, nạn nhân ở tỉnh Rayong của Thái Lan. Hai nhân viên cứu hộ đã đến hiện trường ngay sau khi nhận được tin tức. Thời điểm tiếp cận nạn nhân, anh chàng dường như nín thở, không dám cử động vì quá sợ.

Nhân viên cứu hộ đã dùng móc để kéo đuôi con rắn hổ mang khỏi chiếc quần đùi của nam thanh niên. Trong khi đó, người còn lại quay video và trấn an nạn nhân. Chỉ sau vài giây, con vật đã được đưa vào một chiếc túi màu đen, trước khi đem thả về tự nhiên.

Hy hữu: Con rắn bò vào trong quần.

Video nhận được hàng chục ngàn lượt tương tác, cùng hơn 1.000 bình luận và gần 2.500 lượt chia sẻ.

Nhiều người cho rằng đây là một câu chuyện rất đáng để tâm hoặc một trường hợp cần cảnh giác cao độ. Tuy nhiên, số khác lại nhận định trong cái rủi có cái... hài hước?!

Cuộc thi đi tìm bà bầu bụng to nhấtCuộc thi đi tìm bà bầu bụng to nhất Ảnh vui 21-6: Lời cảnh báo dễ thươngẢnh vui 21-6: Lời cảnh báo dễ thương Sân vận động Euro 2024 bị bầy ong Sân vận động Euro 2024 bị bầy ong 'xâm chiếm'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm