Lẩu Thập Cẩm

Cuộc thi đi tìm bà bầu bụng to nhất

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:41 | 21/06/2024

Các bà bầu ở đủ mọi lứa tuổi đều có quyền tham dự cuộc thi, miễn sao họ tự tin số đo vòng bụng của mình là "to nhất".

Nhân dịp Ngày của mẹ vừa qua, các bà bầu từ khắp nơi trên đất nước Nicaragua đã cùng tham gia tranh tài một cuộc thi thường niên tên là "Madre Panza", nhằm tìm ra chiếc bụng bầu "khủng" nhất.

Cuộc thi được tổ chức bởi Đài phát thanh nhà nước Sandinista. Sự kiện đáng chú ý này đã diễn ra trong suốt 21 năm qua, nhằm tôn vinh và hỗ trợ những bà mẹ có nguồn lực hạn chế trong giai đoạn đang mang thai.

Bà bầu Ana Penas giành chiến thắng với chiếc bụng bầu đường kính 55cm.

Bà bầu Ana Penas giành chiến thắng với chiếc bụng bầu đường kính 55cm.

Bà bầu thắng giải với cái bụng "siêu to khổng lồ"

Thể thức cuộc thi đơn giản, giúp thí sinh tham dự dễ chơi nhưng lại khó... thắng, bởi chỉ duy nhất người có số đo vòng bụng to nhất mới là chủ nhân giải thưởng. Theo Viory, bà mẹ 2 con Ana Penas giành chiến thắng chung cuộc, với số đo vòng bụng lên đến 55cm. Đây là chiếc bụng bầu đứa con thứ 3 của cô.

Quán quân cuộc thi chia sẻ: "Ngày dự sinh của tôi là vào 14-6. Tuy nhiên chiếc bụng siêu to khổng lồ này khiến nhiều người nghĩ tôi là một bà mẹ trẻ. Tôi cũng không nghĩ mình thắng bởi thấy mấy bà khác bụng to quá".

Các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay hầu hết đều rất trẻ.

Các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay hầu hết đều rất trẻ.

Theo một trong những người tổ chức sự kiện, Cristian Medina, có ít nhất 15 mẹ bầu tham gia cuộc thi năm nay.

Ba trong số những người tham gia đã được nhận giải thưởng là tiền mặt cùng nhiều quà tài trợ khác, rất phù hợp trong quá trình mang thai "9 tháng 10 ngày" của họ, như bếp nấu, cũi, sản phẩm dành cho mẹ và bé...

Ảnh vui 21-6: Lời cảnh báo dễ thươngẢnh vui 21-6: Lời cảnh báo dễ thương Sân vận động Euro 2024 bị bầy ong Sân vận động Euro 2024 bị bầy ong 'xâm chiếm' Ảnh vui 20-6: Có gì lấy nấyẢnh vui 20-6: Có gì lấy nấy
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm