Lẩu Thập Cẩm

Sân vận động Euro 2024 bị bầy ong 'xâm chiếm'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:22 | 20/06/2024

Euro 2024 vừa khởi động, một đàn ong khổng lồ đã xây tổ bên trong một bảng quảng cáo gần sân cỏ từ khi nào khiến nhân viên sân vận động được phen hú vía.

Tổ ong xuất hiện bất ngờ khiến nhân viên sân vận động Stuttgart phải nhờ lực lượng cứu hỏa hỗ trợ.

Tổ ong xuất hiện bất ngờ khiến nhân viên sân vận động Stuttgart phải nhờ lực lượng cứu hỏa hỗ trợ.

Euro 2024 có những điều lạ!

Chỉ vài giờ trước khi tuyển Đức và Hungary đụng độ ở sân vận động Stuttgart (hôm 19-6), một nhóm lính cứu hỏa đã được điều động khẩn cấp đến để giải quyết một đàn ong.

Trong vòng một giờ đồng hồ, nhóm lính cứu hỏa đã xử lý được đàn ong "không mời mà đến", di chuyển đến một tổ mới tạm thời. Không ai rõ chúng đã xây tổ bên trong bảng quảng cáo gần sân cỏ từ khi nào.

Tổ ong đã được giao cho một người có kinh nghiệm nuôi ong chăm sóc. Đây là lần thứ hai trong vòng một tháng sân vận động Stuttgart gặp tình cảnh tương tự.

Mái che bị dột: hình ảnh khó tin tại một giải đấu bóng đá lớn nhất khu vực châu Âu.

Mái che bị dột: hình ảnh khó tin tại một giải đấu bóng đá lớn nhất khu vực châu Âu.

Ở kỳ Euro 2024, một vụ việc khác cũng hy hữu chẳng kém vừa xảy ra tại trận đấu giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Georgia ở bảng F: dột mái sân vận động.

Do mưa bão đổ bộ Dortmund, lượng mưa lớn đã khiến phần mái che của sân Signal Iduna Park chịu cảnh khó tin. Thời điểm đó, các cổ động viên buộc phải di chuyển đến khu vực cuối hàng ghế trên sân nhà của Borussia Dortmund để tìm nơi trú ẩn, trong khi cơn mưa không chịu dừng.

Ảnh vui 20-6: Có gì lấy nấyẢnh vui 20-6: Có gì lấy nấy Thợ làm tóc có những đầu ngón tay to như quả bóngThợ làm tóc có những đầu ngón tay to như quả bóng Quảng bá nông sản địa phương bằng nam sinh... bên trái dưa hấuQuảng bá nông sản địa phương bằng nam sinh... bên trái dưa hấu


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm