Showbiz muôn màu

Phương Anh Đào nói về kết phim Mai, muốn nhân vật được yêu thương trọn vẹn hơn

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:38 | 16/02/2024

Đảm nhận vai nữ chính trong phim, bản thân Phương Anh Đào tiết lộ dành nhiều tình cảm cho nhân vật của mình và bày tỏ quan điểm riêng về đoạn kết phim này.

Bên cạnh câu chuyện doanh thu khủng, thần tốc, khán giả cũng tích cực bàn luận về các tình tiết, chuyện phim Mai trong suốt một tuần qua. Đặc biệt, phần kết đượm buồn để lại cảm xúc day dứt, tiếc nuối dành cho nhân vật Mai do Phương Anh Đào thể hiện là chủ đề bàn luận sôi nổi nhất.

Chuyện tình đẹp của Phương Anh Đào và Tuấn Trần trên phim có cái kết không trọn vẹn

Chuyện tình đẹp của Phương Anh Đào và Tuấn Trần trên phim có cái kết không trọn vẹn

Phương Anh Đào khóc không ngừng ở cảnh kết

Ra rạp xem phim trong không khí đón xuân mới rộn ràng, khán giả mong Mai có được kết thúc hạnh phúc, trọn vẹn hơn. 

Dù đồng cảm với việc Mai vui vẻ chúc phúc cho Dương có hạnh phúc mới nhưng cảnh cô khóc ở cuối phim trở thành chi tiết nhận về nhiều bàn luận.

Đảm nhận vai nữ chính trong phim, bản thân Phương Anh Đào tiết lộ dành nhiều tình cảm cho nhân vật của mình và bày tỏ quan điểm riêng về đoạn kết phim này.

Ở thời điểm bộ phim Mai công chiếu với truyền thông, Phương Anh Đào chưa được xem trọn vẹn bộ phim mình đảm nhận. Song khi được hỏi về phần kết dành cho nhân vật của mình, Phương Anh Đào chia sẻ, mỗi người xem sẽ có quan điểm khác nhau về câu chuyện cuộc đời của Mai.

Nữ diễn viên cũng kể lại hậu trường khi quay cảnh kết phim Mai tại Đà Lạt mà cô đảm nhận vai chính. Theo Phương Anh Đào cho biết, ở cảnh kết khi thấy Dương có tổ ấm riêng và chúc phúc, trên đường về nhà mắt của Mai đỏ hoe, nhòe lệ. 

Trên phim là vậy nhưng thực tế, Phương Anh Đào cho biết vì quá thương nhân vật của mình mà nữ diễn viên đã khóc không ngừng.

Theo Phương Anh Đào, tùy quan điểm mỗi người sẽ có nhìn nhận khác nhau về câu chuyện nhân vật Mai

Theo Phương Anh Đào, tùy quan điểm mỗi người sẽ có nhìn nhận khác nhau về câu chuyện nhân vật Mai

Thậm chí đoàn phim phải kiên nhẫn chờ đợi từ sáng đến chiều, chờ Phương Anh Đào nín khóc để tiếp tục quay. Nữ diễn viên cho biết thực tế Mai không khóc mà Phương Anh Đào lại khóc rất nhiều vì quá thương nhân vật của mình.

Lý giải về sự xúc động của mình, Phương Anh Đào nói: "Đoàn phim phải đợi Anh Đào nín khóc vì mọi người hiểu tôi thương Mai, sống với Mai suốt 47 ngày liên tục cho đến đoạn đó tôi bị đuối cảm xúc và không còn sự tỉnh táo nữa".

Phương Anh Đào bày tỏ đồng cảm với tâm lý và cách ứng xử của Mai trong phim. Theo nữ diễn viên, tình huống Mai gặp lại Dương đã là vài năm sau rồi, cô ấy có sự từng trải và suy nghĩ về cuộc đời đã khác nên bình tĩnh hơn. 

Nói về góc nhìn cá nhân của mình, Phương Anh Đào cho biết đã từng mong muốn cho Mai có cái kết trọn vẹn hơn, ngọt ngào nhưng đúng là cuộc sống luôn có những điều không như ý của mình. 

"Quan trọng là nếu trong thời điểm đó tôi lựa chọn điều đó, chắc chắn đó là điều tôi muốn nhất nhưng nếu được, tôi muốn Mai có sự yêu thương trọn vẹn hơn" - nữ diễn viên nói thêm.

Mai trong phim mạnh mẽ, bình tĩnh hơn Phương Anh Đào của đời thực

Mai trong phim mạnh mẽ, bình tĩnh hơn Phương Anh Đào của đời thực

Khi được hỏi sẽ dùng tâm thế gì để đối diện với những tranh cãi mà phim Mai có thể vướng phải, Phương Anh Đào cởi mở bày tỏ: "Anh Đào sẽ rất tiếp thu, trân trọng ý kiến của mọi người. Cuộc sống có nhiều quan điểm khác nhau lắm, 9 người tới 100 ý chứ không phải 10 ý đâu". 

Ngoài ra, Phương Anh Đào cũng tiết lộ Mai là nhân vật mà cô hài lòng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình đến hiện tại. Nữ diễn viên mong muốn có nhiều cơ hội được thể hiện những nhân vật đặc biệt giống như Mai để được khán giả đón nhận, công nhận về khả năng của mình. 

Uyển Ân đòi Trấn Thành ký hợp đồng phim Mai rồi mới xuống tócUyển Ân đòi Trấn Thành ký hợp đồng phim Mai rồi mới xuống tóc Dàn diễn viên phim Mai diện áo dài khoe sắc trong bộ ảnh TếtDàn diễn viên phim Mai diện áo dài khoe sắc trong bộ ảnh Tết Bị khán giả nhặt "sạn" phim Mai, Trấn Thành phản ứng ra sao?Bị khán giả nhặt 'sạn' phim Mai, Trấn Thành phản ứng ra sao?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU