Showbiz muôn màu

'Phù thủy' David Copperfield sẽ trình diễn màn làm Mặt trăng biến mất

JOY

Đăng lúc 13:22 | 30/10/2023

Ảo thuật gia nổi tiếng nhất thế giới David Copperfield tuyên bố sẽ cho ra mắt màn trình diễn để đời mà ông đã chuẩn bị suốt 30 năm qua.

Công bố mới nhất của ảo thuật gia nổi tiếng nhất thế giới - David Copperfield khiến cả thế giới chấn động. Theo đó, ảo thuật gia 67 tuổi cho biết sẽ trình diễn màn ảo thuật khiến Mặt trăng biến mất. Kèm với công bố, Copperfield đăng tải poster cho thấy hình ảnh ông bước đi trên mặt trăng vô cùng ấn tượng.

David Copperfield thông báo buổi biểu diễn làm Mặt trăng biến mất

David Copperfield thông báo buổi biểu diễn làm Mặt trăng biến mất

Ngay sau khi thông báo về màn trình diễn đặc biệt này, từ khóa "Copperfield Moon" đã trở thành cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Màn trình diễn làm Mặt trăng biến mất không phải là tuyên bố "nói cho vui" của David Copperfield, thực chất là kế hoạch mà nhà ảo thuật đại tài này dày công chuẩn bị trong suốt 30 năm. David Copperfield đã chia sẻ trên kênh Today và cho biết màn ảo thuật làm Mặt trăng biến mất sẽ diễn ra vào tháng 2-2024, sau đúng 30 năm lên kế hoạch thực hiện.

Copperfield chuẩn bị cho màn trình diễn ngoài sức tưởng tượng này trong suốt 30 năm

Copperfield chuẩn bị cho màn trình diễn ngoài sức tưởng tượng này trong suốt 30 năm

Copperfield cho biết, mọi kế hoạch cho màn trình diễn đáng kinh ngạc này vẫn đang diễn ra thuận lợi đúng như dự kiến. Ý tưởng về màn trình diễn đặc biệt này được nhà ảo thuật gia 67 tuổi và ê kíp tiến hành thử nghiệm để cho thấy sự khả thi của nó.

Ông cũng tiết lộ, ông mong muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa rằng, ngay cả Mặt trăng còn có thể biến mất khỏi bầu trời. Vậy con người trên khắp hành tinh này có thể cùng nhau chung tay xóa đói giảm nghèo, hạn chế những hiểm họa cho thế hệ tương lai.

David Copperfield là ảo thuật gia thành công và giàu có nhất thế giới

David Copperfield là ảo thuật gia thành công và giàu có nhất thế giới

David Copperfield tên thật là David Seth Kotkin là một ảo thuật gia người Mỹ nổi tiếng với nhiều trò ảo thuật huyền bí và luôn gây bất ngờ với khán giả như làm biến mất tượng Nữ thần Tự Do, Vạn Lý Trường Thành, cưa người, bay lên trời, di chuyển từ Tennessee đến Hawaii trong vài giây...

Anh là nhà ảo thuật thành công nhất thế giới về mặt thương mại với mức thù lao cao nhất thế giới. Hiện ước tính tài sản ròng của ảo thuật gia 67 tuổi này lên tới khoảng 1 tỉ USD.

Don Diablo - Top 10 DJ thế giới sẽ trình diễn tại Hò Dô 2023Don Diablo - Top 10 DJ thế giới sẽ trình diễn tại Hò Dô 2023 Bi Rain cay đắng nhận ‘biển đen im lặng’ khi trình diễn tại MỹBi Rain cay đắng nhận ‘biển đen im lặng’ khi trình diễn tại Mỹ Vũ Thu Phương là nhà ảo thuật, người nấu cháo heo… trên WikiVũ Thu Phương là nhà ảo thuật, người nấu cháo heo… trên Wiki
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU