Showbiz muôn màu

Quá khứ cơ cực của ‘Vua nhạc sàn’ Lương Gia Huy

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:47 | 30/10/2023

Trước khi thành công và được biết đến với danh hiệu 'vua nhạc sàn', Lương Gia Huy từng có khoảng thời gian dài sống trong khốn khó, tự lập từ năm 10 tuổi.

Mới đây, nam ca sĩ Lương Gia Huy bật mí, bản thân có nhiều nét tương đồng với câu chuyện đời của chàng Phạm Công trong vở cải lương nổi tiếng Phạm Công Cúc Hoa. Quả thật, chuyện đời "vua nhạc sàn" như tấm gương vượt khó của showbiz Việt.

Mẹ Lương Gia Huy qua đời từ năm anh mới 9 tuổi, lúc đó dưới nam ca sĩ còn một người em út bị khuyết tật. Tuổi còn quá nhỏ để tiếp nhận nỗi đau mất mẹ, lại thêm cuộc sống khó khăn khiến bố đôi khi nặng lời làm anh nhiều lần tủi thân, chạy ra mộ mẹ khóc.

Lương Gia Huy tiết lộ quá khứ tuổi thơ khốn khó

Lương Gia Huy tiết lộ quá khứ tuổi thơ khốn khó

Lương Gia Huy 10 tuổi đã xa nhà tự lập. Anh vào Nam ở nhờ nhà cô chú và bắt đầu làm đủ thứ việc, nhiều nhất có lẽ là đi bán hàng, tiếp thị khắp phố phường Sài Gòn. Tháng lương đầu tiên kiếm được chưa đến 1 triệu đồng.

"Một người phụ nữ làm được việc gì, Huy cũng làm được việc ấy, một người đàn ông làm được việc gì Huy cũng làm được việc ấy", Lương Gia Huy chia sẻ.

Vừa nhớ nhà vừa phải vật lộn kiếm sống, anh quyết tâm phải làm giàu bằng mọi cách. Không chỉ để bản thân có một tương lai tốt đẹp hơn mà còn để gần gũi người thân, giúp cho gia đình có cuộc sống ổn định, không phải khổ sở, lo nghĩ.

Lương Gia Huy ở tuổi 43 đã có cuộc sống ổn định, vững vàng

Lương Gia Huy ở tuổi 43 đã có cuộc sống ổn định, vững vàng

Hiện tại, gia đình 3 con càng khiến anh quyết tâm kinh doanh. Thời gian gần đây, ngoài việc ca hát, Lương Gia Huy còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh máy lọc nước.

Sau showroom đầu tiên ở thủ đô Hà Nội, anh đã chính thức khai trương thêm 1 chi nhánh ở quê nhà Thái Nguyên. Anh hiểu rằng chặng đường kinh doanh bước đầu cần rất nhiều công sức nhưng làm bằng tâm huyết, chân thành thì sẽ sớm có được thành quả trọn vẹn.

Lúc này, gia đình chính là chỗ dựa đồng thời là động lực lớn lao nhất của Lương Gia Huy. Nam ca sĩ cảm thấy may mắn khi có người vợ hiền thảo và những người con ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành, rèn luyện, là niềm động lực để anh cố gắng.

Minh Tuyết kể chuyện đời mình qua Chuyện của TuyếtMinh Tuyết kể chuyện đời mình qua Chuyện của Tuyết Lương Gia Huy, Tiết Cương kể chuyện đời đàn ông tuổi 40Lương Gia Huy, Tiết Cương kể chuyện đời đàn ông tuổi 40 "Vua nhạc sàn" Lương Gia Huy U50 tiết lộ dự định sinh thêm con thứ tư'Vua nhạc sàn' Lương Gia Huy U50 tiết lộ dự định sinh thêm con thứ tư
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU