Showbiz muôn màu

'Vua nhạc sàn' Lương Gia Huy U50 tiết lộ dự định sinh thêm con thứ tư

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:52 | 21/05/2023

Vào tiệc thôi nôi công chúa nhỏ tròn 1 tuổi, 'vua nhạc sàn' Lương Gia Huy hào hứng tiết lộ đã cùng bà xã kém 18 tuổi lên kế hoạch sinh con thứ tư trong tương lai gần.

Vào dịp cuối tuần này, ca - nhạc sĩ được mệnh danh "vua nhạc sàn" của V-pop - Lương Gia Huy tổ chức tiệc thôi nôi ấm cúng cho con gái Kathy Lương Gia Linh. 

Đây là công chúa nhỏ duy nhất của Lương Gia Huy và bà xã nên được gia đình dành sự quan tâm đặc biệt. 

Lương Gia Huy làm tiệc thôi nôi hoành tráng cho con gái

Vua nhạc sàn Lương Gia Huy U50 tiết lộ dự định sinh thêm con thứ tư - Ảnh 1.

Lương Gia Huy tổ chức tiệc tưng bừng cho công chúa nhỏ tròn 1 tuổi

Vua nhạc sàn Lương Gia Huy U50 tiết lộ dự định sinh thêm con thứ tư - Ảnh 2.

"Vua nhạc sến" Ngọc Sơn và cũng là người đỡ đầu của ba con nhà Lương Gia Huy tới dự tiệc

Vua nhạc sàn Lương Gia Huy U50 tiết lộ dự định sinh thêm con thứ tư - Ảnh 3.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng, Hồ Việt Trung và Lâm Vũ cũng góp mặt

Bữa tiệc mừng công chúa nhỏ "có tuổi" cũng quy tụ nhiều tên tuổi của showbiz Việt đến chung vui cùng "vua nhạc sàn" như: Ngọc Sơn, Phan Đinh Tùng, Lâm Vũ, Hồ Quang Hiếu, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Việt Trung, Randy, Saka Trương Tuyền, diễn viên Hiếu Hiền, Tân Trề, Trường Tuấn, lực sĩ Phạm Văn Mách, "người không xương" Lương Tùng Anh,... 

Được biết, đây đều là những người thân thiết với Lương Gia Huy, luôn đồng hành, ủng hộ anh trong nhiều giai đoạn quan trọng trong cuộc đời.

Để mừng cô công chúa nhỏ tròn 1 tuổi, Lương Gia Huy đã bố trí một bữa tiệc thật hoành tráng với tông hồng chủ đạo. 

Nhiều bóng bay, hoa tươi và những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của bé Kathy cùng gia đình Lương Gia Huy xuất hiện tại không gian buổi tiệc khiến ai cũng ngắm nhìn mê mẩn đầy ngưỡng mộ.

Vua nhạc sàn Lương Gia Huy U50 tiết lộ dự định sinh thêm con thứ tư - Ảnh 4.

Cả gia đình Lương Gia Huy cùng vui vẻ thổi nến mừng công chúa út "có tuổi" và tiết lộ sẽ có thêm thành viên mới trong tương lai

Cả gia đình Lương Gia Huy diện ton-sur-ton màu hồng ngọt ngào và đáng yêu. Được biết, bà xã Thùy Uyên của Lương Gia Huy kém anh 18 tuổi. Dù vậy, khi hai người bên nhau không ai có thể nhận ra khoảng cách tuổi tác. 

Bản thân Lương Gia Huy và Thùy Uyên cũng có sự đồng điệu, thấu hiểu về tâm hồn lẫn trái tim. Vì lẽ đó, sự ủng hộ, yêu thương giữa Lương Gia Huy và Thùy Uyên luôn tới từ hai phía. Cả hai cùng hỗ trợ, làm chỗ dựa vững chắc cho nhau trong công việc của mình.

Vừa là nghệ sĩ trên sân khấu lại vừa bắt tay vào công việc kinh doanh, Lương Gia Huy luôn bận rộn và dành nhiều tâm sức cho mỗi lĩnh vực. 

Dẫu vậy, anh vẫn cố gắng để dành nhiều thời gian nhất trong khả năng có thể cho gia đình và đặc biệt là các con. 

Lương Gia Huy tin rằng con cái là lộc trời cho, càng đông con càng nhiều phúc nên anh và vợ cũng không ngại nếu gia đình tiếp tục đón thêm thành viên mới trong tương lai.

Vợ hiền con ngoan là hậu phương vững chắc để Lương Gia Huy có thể thoải mái phát triển sự nghiệp, kiếm tiền nuôi gia đình, cho Thùy Uyên và các bé có một cuộc sống tốt nhất.

Lương Thế Thành năn nỉ vợ sinh thêm con, nguyện làm Lương Thế Thành năn nỉ vợ sinh thêm con, nguyện làm 'con sen' tới cuối đời Thu Trang tiết lộ kế hoạch sinh thêm cặp con gái bằng phương pháp thụ tinh nhân tạoThu Trang tiết lộ kế hoạch sinh thêm cặp con gái bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo Con gái Đoan Trang khuyên mẹ không sinh thêm em với lý lẽ bất ngờCon gái Đoan Trang khuyên mẹ không sinh thêm em với lý lẽ bất ngờ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU