Showbiz muôn màu

Phim Tết ‘Siêu lừa gặp siêu lầy’ sẽ có phần 2, 3 với bối cảnh nước ngoài

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:29 | 15/01/2023

Không còn úp mở nữa, đạo diễn Võ Thanh Hòa xác nhận đã lên ý tưởng, chọn bối cảnh quay phần 2, 3 cho phim 'Siêu lừa gặp siêu lầy' ở nước ngoài.

Siêu lừa gặp siêu lầy là dự án phim Tết tiếp theo được Võ Thanh Hòa đạo diễn. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, đạo diễn 8X này có sản phẩm phát hành mùa phim Tết sau Chìa khóa trăm tỉ. 

Tuy vậy, Siêu lừa gặp siêu lầy là dự án đánh dấu mốc mới trong sự nghiệp của đạo diễn triệu đô làng phim Việt. 

Đây là bộ phim mà anh nắm vai trò biên kịch, đạo diễn và được bà xã Mai Bảo Ngọc làm sản xuất. Vì vậy, Võ Thanh Hòa được thỏa sức thể nghiệm những ý tưởng đã ấp ủ cho đứa con tinh thần mới này. 

Phim Tết ‘Siêu lừa gặp siêu lầy’ sẽ có phần 2, 3 với 100% bối cảnh nước ngoài - Ảnh 1.

Võ Thanh Hòa xác nhận làm tiếp Siêu lừa gặp siêu lầy phần 2, 3

Mới đây, Siêu lừa gặp siêu lầy có buổi công chiếu chính thức và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả về tính giải trí, thông điệp và câu chuyện dí dỏm của bộ phim. Với kết thúc mở khi hai nhân vật chính Khoa lầy và Tú lừa nhận phi vụ mới ở Thái Lan khiến nhiều người đồn đoán phim sẽ có thêm phần 2. 

Không để khán giả phải tò mò, đạo diễn Võ Thanh Hòa chính thức xác nhận Siêu lừa gặp siêu lầy sẽ có thêm phần 2 và 3 trong thời gian tới. Đạo diễn 8X cũng cho biết, ngay từ khi lên ý tưởng kịch bản anh đã xây dựng đây là bộ phim có nhiều phần. 

Phim Tết ‘Siêu lừa gặp siêu lầy’ sẽ có phần 2, 3 với 100% bối cảnh nước ngoài - Ảnh 2.

Nhân vật của Anh Tú và Mạc Văn Khoa là IP mà đạo diễn 8X xây dựng

"Trước mắt Siêu lừa gặp siêu lầy sẽ có 3 phần. Tôi nói với Anh Tú và Mạc Văn Khoa, đây là dự án dài kỳ. Tôi cũng muốn giữ nguyên tên của nhân vật trên phim là Tú và Khoa để tạo thành IP (Intellectual property - sở hữu trí tuệ) cho những dự án tiếp theo. Mọi câu chuyện, diễn biến sẽ đều xoay quanh hai nhân vật này.

Chúng ta hay nói với nhau, làm sao để phim ảnh hội nhập quốc tế, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là mình có cái gì và tự hào về cái gì để đưa ra quốc tế. Ở dự án lần này, thay vì chỉ ngồi một chỗ để cố gắng cầm phim đi bán, tôi đem bối cảnh, nhân vật của mình đi nhiều nơi khác nhau” - Võ Thanh Hòa chia sẻ. 

Phim Tết ‘Siêu lừa gặp siêu lầy’ sẽ có phần 2, 3 với 100% bối cảnh nước ngoài - Ảnh 3.

Võ Thanh Hòa: Thay vì chỉ ngồi một chỗ để cố gắng cầm phim đi bán, tôi đem bối cảnh, nhân vật của mình đi nhiều nơi khác nhau.

Đạo diễn 8X chính thức hé lộ kế hoạch cho phần phim tiếp theo của Siêu lừa gặp siêu lầy. Cụ thể, bối cảnh của phần 2 sẽ được quay ở Thái Lan, Philippines, mỗi nơi khoảng 15%, còn lại là ở trong nước. Ở phần 3 của phim, Võ Thanh Hòa chọn một nước ở Đông Âu, có thể là Tây Ban Nha và một nước tại châu Á để làm bối cảnh cho phim. 

Thêm vào đó, vị đạo diễn triệu đô của phim Việt cũng nhấn mạnh, anh luôn lên kế hoạch để dự án của mình có chuyến đi dài, nghiêm túc chứ không phải là cuộc dạo chơi hay cuộc đua. "Đặc biệt với hai nhân vật Tú và Khoa, tôi có thể phát triển nhiều kịch bản, câu chuyện khác, gắn họ vào những bối cảnh, cụm nhân vật khác nữa chứ không chỉ trong Siêu lừa gặp siêu lầy". 

Diệu Nhi đột kích hậu trường premier Diệu Nhi đột kích hậu trường premier 'Siêu lừa gặp siêu lầy' để cổ vũ cho Anh Tú Kinh doanh bún đậu có lời, Mạc Văn Khoa mang tiền đầu tư làm phim TếtKinh doanh bún đậu có lời, Mạc Văn Khoa mang tiền đầu tư làm phim Tết Hari Won ‘túm cổHari Won ‘túm cổ' Trấn Thành dậy mỗi khi ‘mắc nói', rắc thính bay ngập trời
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU