Showbiz muôn màu

Quách Ngọc Tuyên 'liều' mua nhà 4 tỉ khi trong túi có 8 triệu đồng

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:10 | 13/01/2023

Chuyện thật mà nghe như đùa về hành trình mua nhà của Quách Ngọc Tuyên. Từ 8 triệu đồng trong túi, nam diễn viên hiện đã sở hữu 'tổ ấm' giá trị 4 tỉ đồng.

Mới đây, tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu cùng với bà xã kém 16 tuổi và mẹ chồng, Quách Ngọc Tuyên đã xác nhận thông tin bất ngờ về chuyện mua nhà hiện tại. 

Đây cũng là tổ ấm rộng rãi, thoáng mát mà nam diễn viên Vi Cá tiền truyện dành tặng cho người bạn đời cùng con gái nhỏ. 

Quách Ngọc Tuyên liều mua nhà 4 tỉ khi trong túi có 8 triệu đồng - Ảnh 1.

Quách Ngọc Tuyên cùng mẹ vợ tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu

Nam diễn viên thừa nhận, khi quyết định mua căn nhà trị giá gần 4 tỉ đồng này, trong tài khoản của anh còn vỏn vẹn 8 triệu đồng. Tuy nhiên "Anh Vi Cá" vẫn liều lĩnh đặt bút ký mua nhà vì thường xuyên chứng kiến cảnh khổ cực mà mẹ vợ và con gái phải chịu trong căn nhà cũ. 

Quách Ngọc Tuyên nói: "Nhà cũ thường xuyên bị kiến, tối mẹ Hương và Bào Ngư (tên gọi thân mật con gái nam diễn viên) ngủ thì kiến cắn cả hai bà cháu, mà lần nặng nhất là kiến bò vào lỗ tai Bào Ngư. Nhìn mẹ nằm ngoài phòng khách và con bị vậy nên rất xót". 

Sự liều lĩnh đến không tưởng này của Quách Ngọc Tuyên lại sớm thành hiện thực. Đến nay, cả gia đình an cư trong căn nhà 4 tỉ đồng mà anh chia sẻ. 

Quách Ngọc Tuyên liều mua nhà 4 tỉ khi trong túi có 8 triệu đồng - Ảnh 2.

"Anh Vi Cá" và công chúa nhỏ Bào Ngư

Tuy nhiên, đây chẳng phải lần duy nhất trong đời mà "Anh Vi Cá" quyết liều đến như thế. Theo chia sẻ, Quách Ngọc Tuyên từng mua căn nhà đầu tiên trị giá hơn 1 tỉ đồng khi trong túi trống rỗng, chỉ có 20 triệu đồng thù lao diễn xuất còn chưa được nhận. 

Nhờ danh hài Hoài Linh cho mượn 150 triệu đồng, mượn người nhà thêm 200 triệu mà Quách Ngọc Tuyên có tiền đặt cọc rồi "cày cuốc" để trả góp dần.

Quách Ngọc Tuyên liều mua nhà 4 tỉ khi trong túi có 8 triệu đồng - Ảnh 3.

Quách Ngọc Tuyên được biết đến là người có nhiều quyết định táo bạo trong showbiz

Không những liều mua nhà, Quách Ngọc Tuyên mua xe hơi bằng số tiền ít ỏi 50 triệu đồng, làm phim hơn 1 tỉ đồng cũng từ 50 triệu đầu tiên như vậy. Nam diễn viên bộc bạch, nhờ may mắn và được thương nên lần liều lĩnh nào anh cũng thuận lợi có thu nhập ổn định để trang trải. 

Hiện tại, Quách Ngọc Tuyên có sự nghiệp ổn định với nhiều sản phẩm phim chiếu mạng do anh đầu tư và diễn xuất. Ngoài ra, nam diễn viên chăm chỉ kinh doanh lĩnh vực ẩm thực và đầu tư bất động sản để có tài chính chăm sóc gia đình và đam mê nghệ thuật.

Duyên Quỳnh báo tin vui, mua nhà sau 15 năm lăn lộn ở Sài GònDuyên Quỳnh báo tin vui, mua nhà sau 15 năm lăn lộn ở Sài Gòn Giọng ca nhí Sỹ Luân và ước mơ thoát cảnh ở thuê, mua nhà tặng mẹGiọng ca nhí Sỹ Luân và ước mơ thoát cảnh ở thuê, mua nhà tặng mẹ Đạo diễn Quang Dũng bày cách mua nhà 4 tỉ với lương 20 triệu đồngĐạo diễn Quang Dũng bày cách mua nhà 4 tỉ với lương 20 triệu đồng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU