Mai Bảo Ngọc: Thùy Tiên khác biệt hơn các hoa hậu khác
Nhà sản xuất phim ‘Linh Miêu’ Mai Bảo Ngọc cho biết bản thân cô rất bất ngờ và nể sự hy sinh, chịu khó của Thùy Tiên cũng như Thiên An để mang đến vai diễn ấn tượng.
Nhà sản xuất phim ‘Linh Miêu’ Mai Bảo Ngọc cho biết bản thân cô rất bất ngờ và nể sự hy sinh, chịu khó của Thùy Tiên cũng như Thiên An để mang đến vai diễn ấn tượng.
Võ Thanh Hòa không chỉ 'cân' đẹp vai trò đạo diễn, biên kịch của 'Siêu lừa gặp siêu lầy' mà còn sắm luôn vai cameo 'nặng ký' theo yêu cầu của bà xã Mai Bảo Ngọc. Theo đạo diễn, ý vợ là ý sếp, không cãi được.
Không còn úp mở nữa, đạo diễn Võ Thanh Hòa xác nhận đã lên ý tưởng, chọn bối cảnh quay phần 2, 3 cho phim 'Siêu lừa gặp siêu lầy' ở nước ngoài.
Sắp đạt ngưỡng 90 tỉ thu về, đạo diễn Võ Thanh Hòa của' Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' đã chia sẻ với Tuổi Trẻ Cười về niềm vui, áp lực và những góc nhìn khác về nghề.

MC Huỳnh Lập, ca sĩ Lâm Hùng và Trang Pháp đã quyết định chung tay mua thêm một bảng logo trị giá 15 triệu đồng gửi đến các nhân vật, tạo nên khoảnh khắc đầy xúc động trong tập 160 chương trình 'Mái ấm gia đình Việt'.

Trò đùa bằng AI tưởng vui ai ngờ kéo luôn cả xe cảnh sát hụ còi inh ỏi lẫn… án truy tố.

'Sao huấn luyện được nó đánh đúng nhịp chỉ bằng cách ngẩng đầu hay thế nhỉ!', một người xem video bình luận.

Sau đúng một ngày 'triệu tập lực lượng report', BTV Hoài Anh thông báo trang Facebook giả mạo cô đã bị khóa.

Nàng thơ 'Mưa đỏ' Hạ Anh và bà xã Đăng Khôi hét thất thanh khi gặp thử thách khó nhằn trong tập 159 chương trình Mái ấm gia đình Việt, khiến khán giả phải bật cười vì sự đáng yêu của hai người đẹp, dù sợ cá kèo nhưng vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X