Phim hoạt hình trong trò chơi giúp 'ghi điểm' với khán giả

HẢI ĐĂNG TTC

Đăng lúc 08:28 | 04/06/2024

Đoạn hoạt hình mở đầu của game Assassin's Creed Unity phát hành năm 2014 đã tái hiện khung cảnh thành phố Paris trong cuộc cách mạng Pháp, gây ấn tượng mạnh với người xem.

Đoạn phim bắt đầu với hình ảnh chim đại bàng đại diện cho sự xuất hiện của hội sát thủ, bay qua các công trình mang tính biểu tượng của Pháp như nhà thờ Đức Bà, cung điện, quảng trường và các con phố đông đúc.

Phim hoạt hình trong trò chơi giúp 'ghi điểm' với khán giả- Ảnh 1.

Nhà thờ Đức Bà Paris được xem là một trong những công trình đẹp nhất của kiến trúc Gothic, bị hủy hoại trong thời gian diễn ra cuộc Cách mạng Pháp.

Cuộc nổi dậy và chiếm ngục Bastille lịch sử

Mùa hè năm 1789, người dân Paris đã nổi dậy và chiếm ngục Bastille, biểu tượng cho chế độ quân chủ Pháp.

Các thành viên của hội sát thủ, gồm nhân vật chính là Arno Dorian và ba người đồng đội đã tham gia vào cuộc chiến đấu chống lại lực lượng quân đội hoàng gia.

Phim hoạt hình trong trò chơi giúp 'ghi điểm' với khán giả- Ảnh 2.

Arno Dorian xuất hiện cùng ba đồng đội giống với hình ảnh của D’Artagnan cùng ba chàng lính ngự lâm.

Sự kiện chiếm ngục Bastille tượng trưng cho sự kết thúc của chế độ quân chủ chuyên chế ở Pháp, mở đường cho sự ra đời của nền cộng hòa và các thể chế dân chủ.

Cuộc Cách mạng Pháp cuối thế kỷ 18 là một sự kiện lịch sử không chỉ thay đổi nước Pháp mà còn có tác động đến toàn thế giới.

Cuộc Cách mạng Pháp cuối thế kỷ 18 là một sự kiện lịch sử không chỉ thay đổi nước Pháp mà còn có tác động đến toàn thế giới.

Quan giám ngục lúc đó là hầu tước Bernard-René Jourdan de Launay ngay từ đầu đã đề phòng cuộc tấn công nhưng cũng không thể cầm cự lâu. 

Trong đoạn cuối ông đã xuất hiện với ý định đốt kho thuốc súng để tạo ra một vụ nổ lớn cho thấy sự tuyệt vọng của quân đội.

Phim hoạt hình trong trò chơi giúp 'ghi điểm' với khán giả- Ảnh 4.

Arno Dorian đã kịp dập tắt ý đồ đó và để người dân tiến vào chiếm kho thuốc súng gồm hơn 200 thùng thuốc súng của hoàng gia và nhiều khẩu đại bác.

Bài nhạc được sử dụng trong Assassin's Creed Unity 2014 là bài Everybody wants to rule the world được ca sĩ Lorde cover lại từ ca khúc gốc của ban nhạc Tears for Fears.

Lorde đã mang đến một phong cách u ám và mạnh mẽ hơn cho ca khúc. Bản cover này đã góp phần giúp tạo nên cảm xúc đặc biệt cho đoạn phim hoạt hình.

Được biết, khi thể hiện ca khúc này năm đó, Lorde vừa tròn 16 tuổi.

Phim hoạt hình trong trò chơi giúp 'ghi điểm' với khán giả- Ảnh 5.

Ella Marija Lani Yelich-O'Connor sinh năm 1996 được biết đến với nghệ danh Lorde

Cùng xem đoạn phim mở đầu của game Assassin's Creed Unity phát hành từ 10 năm trước.

Đoạn phim giới thiệu Assassin's Creed Unity (2014)

Bị Disney mua lại, hoạt hình Mouse Guard dừng trong tiếc nuốiBị Disney mua lại, hoạt hình Mouse Guard dừng trong tiếc nuối Hình ảnh mới nhất về bộ anime Kinnikuman: Perfect Origin ArcHình ảnh mới nhất về bộ anime Kinnikuman: Perfect Origin Arc Disney tung trailer đầu tiên cho Moana 2Disney tung trailer đầu tiên cho Moana 2

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình