Hình ảnh mới nhất về bộ anime Kinnikuman: Perfect Origin Arc

ANH VŨ

Đăng lúc 09:34 | 02/06/2024

Bộ anime được chuyển thể từ manga đình đám Nhật Bản - Kinnikuman, vừa công bố hình ảnh mới nhất cùng với dàn diễn viên lồng tiếng mới.

Anime Kinnikuman: Perfect Origin Arc sắp ra mắt của Production IG đã tiết lộ hình ảnh mới và 7 diễn viên lồng tiếng bổ sung.

Hình ảnh mới nhất về bộ anime Kinnikuman: Perfect Origin Arc- Ảnh 1.

Hoạt hình về các quái vật phải tranh thủ kiếm thêmHoạt hình về các quái vật phải tranh thủ kiếm thêm

Một câu chuyện hài hước về những quái vật không đáng sợ mà đáng yêu, lại còn biết làm xiếc trong bộ phim hoạt hình Stitch Head.

Anime Kinnikuman: Perfect Origin Arc và hình ảnh mới nhất

Kinnikuman là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác bởi Yoshinori Nakai và Takashi Shimada, còn được gọi là Yudetamago. Ban đầu nó được xuất bản bởi Weekly Shonen Jump của Shuiesha từ năm 1979 đến năm 1987 trước khi tái bản vào năm 2011 trên tạp chí web tin tức Shu Play của Shuiesha.

Ngoài ra còn có phần tiếp theo, manga Kinnikuman: The 2nd Generation (được gọi là Ultimate Muscle bên ngoài Nhật Bản) được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Playboy từ năm 1998 đến năm 2004. Kinnikuman cũng được chuyển thể thành ba bộ phim truyền hình khác nhau, tất cả đều được phát sóng trên TV Tokyo tại Nhật Bản và được phát hành tại Bắc Mỹ bởi 4Kids Entertainment.

Hình ảnh mới nhất về bộ anime Kinnikuman: Perfect Origin Arc- Ảnh 3.

Đây là một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất ở Nhật Bản, đã bán được hơn 77 triệu bản tính đến năm 2021. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một số bộ truyện tranh phụ, loạt phim hoạt hình, phim, trò chơi và các phụ kiện liên quan. Bộ anime Kinnikuman gốc được sản xuất bởi Toei Animation và phát sóng từ năm 1983 đến năm 1986 với tổng số 137 tập.

Dàn diễn viên lồng tiếng bổ sung cho phần mới bao gồm: Akio Otsuka (vai Budo), Chikahiro Kobayashi (vai Max Radial), Kenji Nojima (vai Turbomen), Nobuyuki Hiyama (vai Darmeshiman), Yusuke Tomioka (vai Crushman), Yoshiyasu Otaka (vai Marlinman), Shoya Ishige (vai Peek a Boo)

tearser

Hoàng tử Kinnikuman đến trái đất từ Kinnikusei - một hành tinh ở nơi tận cùng vũ trụ, luôn bị con người chế giễu là Chojin vô dụng. Tuy nhiên, tình cờ, anh được trao quyền tham gia Chojin World Cup, giải đấu nhằm xác định Chojin xuất sắc nhất thế giới, và bằng một phép màu nào đó, anh đã giành được chức vô địch. Năm tiếp theo, anh ấy thậm chí còn giành được nó thêm một lần nữa!

Kể từ đó, anh trở thành nhân vật trung tâm trong số Seigi Chojin - người bảo vệ hòa bình của vũ trụ. Anh đã đánh bại được lực lượng cuồng nộ của kẻ thù, bao gồm Akuma Chojin - người có kế hoạch thống trị thế giới và Chojin hoàn hảo - người có mục tiêu quét sạch Chojin yếu đuối trên trái đất, bằng sức mạnh của tình bạn với bạn bè của anh ấy, bao gồm Terryman và Robin Mask.

Để ghi nhận những thành tựu của mình, Kinnikuman đã giành chiến thắng trong "Trận đấu sinh tồn giành ngai vàng Kinnikusei", bài kiểm tra cuối cùng trong sự nghiệp của mình và trở thành vị vua vĩ đại thứ 58 của Kinnikusei! Anh trở về hành tinh quê nhà từ trái đất, kết hôn và tạm biệt 8 năm chiến đấu. Khoảng một năm rưỡi sau, toàn bộ vũ trụ được cho là sẽ hòa bình…

Những bộ anime về vũ trụ đáng xem nhất - Phần 2Những bộ anime về vũ trụ đáng xem nhất - Phần 2 Anime My Hero Academia: You"re Next tiết lộ nhân vật Dark MightAnime My Hero Academia: You're Next tiết lộ nhân vật Dark Might Bị Disney mua lại, hoạt hình Mouse Guard dừng trong tiếc nuốiBị Disney mua lại, hoạt hình Mouse Guard dừng trong tiếc nuối
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình