Anime My Hero Academia: You're Next tiết lộ nhân vật Dark Might

ANH VŨ

Đăng lúc 10:57 | 31/05/2024

Anime My Hero Academia vừa tiết lộ thiết kế nhân vật cho Dark Might, nhân vật phản diện trong bộ phim gốc My Hero Academia: You're Next sắp tới.

Bộ phim thứ tư thuộc loạt phim anime này sẽ là một dự án gốc khác do tác giả Kohei Horikoshi giám sát, với câu chuyện diễn ra trong một xã hội đang sụp đổ.

Anime My Hero Academia: You're Next tiết lộ nhân vật Dark Might- Ảnh 1.

Khám phá một thế giới rác trong phim hoạt hình ScavengersKhám phá một thế giới rác trong phim hoạt hình Scavengers

Một môi trường ngập tràn rác thải của con người lại là nơi sống lý tưởng của các con thú nhỏ trong phim hoạt hình Scavengers.

Anime My Hero Academia: You're Next tiết lộ nhân vật mới

Phim sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 2-8. Kenta Miyake - diễn viên lồng tiếng cho nhân vật All Might, cũng sẽ lồng tiếng cho nhân vật phản diện mới. Phim được diễn hoạt bởi Studio BONES và đạo diễn bởi Tensai Okamura.

Tạo hình nhân vật Dark Might.

Tạo hình nhân vật Dark Might.

Anime My Hero Academia dựa trên bộ truyện tranh của Kohei Horikoshi, được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2014. Bộ truyện tranh được studio BONES chuyển thể thành anime đầu tiên vào năm 2016. Phim có thêm 6 mùa nữa trong những năm tiếp theo, với mùa thứ 7 hiện đang được phát sóng.

Anime My Hero Academia: You're Next tiết lộ nhân vật Dark Might- Ảnh 4.

Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku (biệt danh "Deku"), một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.

Trailer My Hero Academia: You're Next.

Bị Disney mua lại, hoạt hình Mouse Guard dừng trong tiếc nuốiBị Disney mua lại, hoạt hình Mouse Guard dừng trong tiếc nuối Bị bắt vì bán mũ bảo hiểm Kamen Raider "pha-ke"Bị bắt vì bán mũ bảo hiểm Kamen Raider 'pha-ke' Disney tung trailer đầu tiên cho Moana 2Disney tung trailer đầu tiên cho Moana 2
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình