Phim hoạt hình 'Kung Fu Panda 4' ra mắt trailer mới

ANH VŨ

Đăng lúc 16:57 | 27/02/2024

Chiến binh rồng Po đang chuẩn bị cho cuộc chiến của đời mình trong đoạn giới thiệu mới “Sand & Spice”, từ bộ phim hoạt hình Kung Fu Panda 4 của DreamWorks Animation.

Hình ảnh anh chàng Po đội mũ trùm đầu đứng giữa sa mạc lộng gió trông ngầu đét, trên tay anh đang cầm một thứ gì đó trông mờ ảo ma mị, và cuối cùng khung cảnh đầy huyền bí đó đã bị phá vỡ khi Po dùng đũa gắp đồ ăn trên dĩa thức ăn mà anh ta cầm ăn một cách ngon lành.

Hình ảnh anh chàng Po đội mũ trùm đầu đứng giữa sa mạc lộng gió trông ngầu đét.

Hình ảnh anh chàng Po đội mũ trùm đầu đứng giữa sa mạc lộng gió trông ngầu đét.

Đoạn đầu ngắn gọn từ trailer cũng đủ khiến cho chúng ta trông chờ những pha hành động hấp dẫn, nhưng cũng không kém phần hài hước từ anh chàng Po trong phần thứ 4 của Kung Fu Panda sau gần một thập kỷ kể từ phần 3 (ra mắt năm 2016).

Trong phần thứ tư, Po sẽ rời Thung lũng Hòa Bình để đến thành phố, nơi anh phải đối mặt với The Chameleon - một nhân vật phản diện có thể triệu tập kẻ thù từ quá khứ của Po. Ngoài việc đối phó với The Chameleon, Po còn phải tìm người thay thế khi nhận ra rằng mình không thể là Chiến binh rồng mãi mãi.

Po sẽ rời Thung lũng Hòa Bình để đến thành phố, nơi anh phải đối mặt với The Chameleon - một nhân vật phản diện có thể triệu tập kẻ thù từ quá khứ của Po.

Po sẽ rời Thung lũng Hòa Bình để đến thành phố, nơi anh phải đối mặt với The Chameleon - một nhân vật phản diện có thể triệu tập kẻ thù từ quá khứ của Po.

Bộ phim có sự trở lại của tài năng lồng tiếng của người đoạt giải Oscar - Dustin Hoffman trong vai bậc thầy Kung Fu - Shifu; James Hong (Everything Everywhere All at Once) trong vai cha nuôi của Po - ông Ping; người được đề cử Giải Oscar - Bryan Cranston trong vai Li - cha ruột của Po, và người được đề cử Giải Emmy - Ian McShane trong vai Tai Lung - học trò cũ và kẻ thù không đội trời chung của Shifu. Người đoạt giải Oscar Quan Kế Huy (Everything Everywhere All at Once) tham gia nhóm với tư cách là một nhân vật mới - Han - thủ lĩnh của nhóm Den of Thieves (nhóm Hang trộm).

Kung Fu Panda 4 được đạo diễn bởi Mitchell (Phim Trolls của DreamWorks Animation, Shrek Forever After) và được sản xuất bởi Rebecca Huntley (The Bad Guys của DreamWorks Animation). Đồng đạo diễn của phim là Ma Stine (She-Ra and the Princesses of Power).

Nhà sản xuất phim hoạt hình Suzume, Your name bị bắtNhà sản xuất phim hoạt hình Suzume, Your name bị bắt Pháp và Nhật hợp tác sản xuất animePháp và Nhật hợp tác sản xuất anime Phim hoạt hình Trung Quốc đang bùng nổPhim hoạt hình Trung Quốc đang bùng nổ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình