Pháp và Nhật hợp tác sản xuất anime

ANH VŨ

Đăng lúc 09:00 | 25/02/2024

Bộ phim là thành quả của sự hợp tác giữa hai studio hoạt hình Shin-Ei Animation (Nhật Bản) và Miyu (Pháp). Trong đó, Shin-Ei Animation là studio từng sản xuất loạt anime truyền hình Doraemon và Shin - Cậu bé bút chì.

Một bộ phim hoạt hình điện ảnh thể loại anime có tên Bakeneko Anzu-chan (tạm dịch: Ma mèo Anzu), dựa trên bộ manga cùng tên của Takashi Imashiro, sẽ được phát hành vào tháng 7 này.

Nhân vật mèo Anzu (trái) trong phim.

Nhân vật mèo Anzu (trái) trong phim.

Phim được đạo diễn bởi Yōko Kuno, Nobuhiro Yamashita và Shinji Imaoka là người viết kịch bản. Bộ phim có thời lượng 90 phút, và được sản xuất từ sự kết hợp giữa hai kỹ thuật 2D và rotoscopy.

Đây là một kỹ thuật hoạt hình được các animator sử dụng để vẽ đồ lên hình ảnh chuyển động đã ghi hình trước đó, theo từng khung hình, nhằm mục đích tạo ra các hành động trông thật trung thực giống như thật. Nguyên gốc ban đầu các animator đã phóng chiếu những hình ảnh chuyển động thật lên các tấm gương và vẽ đồ theo để tạo hình ảnh.

Trailer phim Bakeneko Anzu-chan.

Phim hoạt hình Trung Quốc đang bùng nổPhim hoạt hình Trung Quốc đang bùng nổ 10 phim hoạt hình anime hay nhất mọi thời đại - Phần 210 phim hoạt hình anime hay nhất mọi thời đại - Phần 2 Mất bao lâu để thực hiện một phim hoạt hình?Mất bao lâu để thực hiện một phim hoạt hình?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình