Showbiz muôn màu

Phim của 'mỹ nhân đẹp nhất mọi thời đại' Keiko Kitagawa chiếu ở Việt Nam

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:09 | 09/09/2023

Án mạng lúc hoàng hôn - phim mới nhất của "mỹ nhân đẹp nhất mọi thời đại" Keiko Kitagawa, thuộc đề tài tội phạm, kinh dị sẽ ra mắt đồng thời tại Nhật và Việt Nam vào ngày 10-9.

Bộ phim Án mạng lúc hoàng hôn (Sunset) của điện ảnh Nhật Bản vừa có buổi ra mắt tại "xứ hoa anh đào" vào ngày 28-8 vừa qua để công bố lịch chiếu từ 10-9.

Án mạng lúc hoàng hôn là bộ phim truyền hình được đánh giá cao nhất tại Nhật năm 2023 này khi quy tụ dàn diễn viên thực lực tham gia như: Keiko Kitagawa, Riho Yoshioka, Ryoma Takeuchi, Hitomi Kuroki...

Dàn diễn viên Án mạng lúc hoàng hôn và đạo diễn Eiji Uchida trong sự kiện ra mắt phim tại Nhật Bản

Dàn diễn viên Án mạng lúc hoàng hôn và đạo diễn Eiji Uchida trong sự kiện ra mắt phim tại Nhật Bản

Trong đó, Keiko Kitagawa nhận được chú ý lớn khi được biết với danh hiệu "mỹ nhân đẹp nhất mọi thời đại" tại Nhật Bản. 

Keiko được đặt danh hiệu mỹ nhân 37 tuổi này khi từng góp mặt ở các tác phẩm nổi tiếng Hollywood như: Fast and Furious 5, Dear friends, Buzzer Beat, Pretty Guardian Sailor Moon (Thủy thủ Mặt trăng)...

Phim của 'mỹ nhân đẹp nhất mọi thời đại' Keiko Kitagawa chiếu ở Việt Nam - Ảnh 2.

Tạo hình của mỹ nhân đẹp nhất xứ Phù Tang - Keiko Kitagawa trong phim

Tạo hình của mỹ nhân đẹp nhất xứ Phù Tang - Keiko Kitagawa trong phim

Trong Án mạng lúc hoàng hôn, Keiko Kitagawa đảm nhận vai nữ chính - một đạo diễn tài năng, mới nổi đã đi điều tra vụ án nổi tiếng để lấy chất liệu làm phim.

Những uẩn khúc của phim mở ra khi đạo diễn mới nổi Kaori Hasebe (Keiko Kitagawa) thuê biên kịch Mahiro Kai (Riho Yoshioka) tìm hiểu. 

Mahiro đi sâu vào điều tra "vụ án giết người trong gia đình ở thị trấn Sasazuka" xảy ra 15 năm trước, khi một thanh niên sống ẩn dật, xa lánh xã hội đã giết em gái và phóng hỏa ngôi nhà, dẫn đến cái chết của cha mẹ anh ta.

Đạo diễn Kaori Hasebe (Keiko Kitagawa - bên phải) và biên kịch Mahiro Kai (Riho Yoshioka) trong phim

Đạo diễn Kaori Hasebe (Keiko Kitagawa - bên phải) và biên kịch Mahiro Kai (Riho Yoshioka) trong phim

Mỹ nhân Keiko Kitagawa và bạn diễn Riho Yoshioka

Mỹ nhân Keiko Kitagawa và bạn diễn Riho Yoshioka

Cô chẳng ngờ sẽ vén màn một sự thật động trời về vụ án và quá khứ đau thương của mình. Thị trấn nhỏ Sasazuka, nơi xảy ra vụ việc, cũng chính là nơi Mahiro sinh ra. 

Tại sao Kaori muốn làm phim về một bi kịch tưởng bị lãng quên như vậy?

Dựa trên nguyên tác chất lượng của Kanae Minato - người được mệnh danh là "Nữ hoàng Iyamisu" (Iyamisu là một dạng tiểu thuyết bí ẩn liên quan đến các tình tiết ghê rợn và mặt tối của bản chất con người), 4 tập phim Án mạng lúc hoàng hôn hứa hẹn sẽ mang lại những thước phim giật gân đầy kịch tính trong sự rối ren của tội ác.

[Trailer] Án mạng lúc hoàng hôn - phát song song Nhật Bản - duy nhất trên K+

Mỹ nhân nổi tiếng Thái Lan Mai Davika đội nón lá, ăn phở ViệtMỹ nhân nổi tiếng Thái Lan Mai Davika đội nón lá, ăn phở Việt 'Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất' Han Hyo Joo tung tạo hình 'rách như Cái Bang' trong phim mới Liên Bỉnh Phát thân thiết bên Liên Bỉnh Phát thân thiết bên 'mỹ nhân xứ Đài' Trương Quân Ninh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU