Showbiz muôn màu

Ninh Dương Lan Ngọc gặp sự cố tại Mỹ phải nhờ cảnh sát cứu viện

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:00 | 09/09/2023

Chuyến dự sự kiện và tham quan tại New York, Mỹ của Ninh Dương Lan Ngọc đã có thêm một trải nghiệm nhớ đời.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đang có lịch trình hoạt động tại New York, Mỹ. Tranh thủ thời gian rảnh, "ngọc nữ" cùng bạn bè dạo chơi, khám phá đường phố New York và hào hứng cập nhật nhiều khoảnh khắc vui vẻ lên trang cá nhân.

Ninh Dương Lan Ngọc khám phá đường phố New York

Ninh Dương Lan Ngọc khám phá đường phố New York

Ninh Dương Lan Ngọc "báo quá báo"

Trong đó, nữ diễn viên cũng tự thú khi vô tình trở thành "báo thủ" vì bỗng dưng chiếc bông tai đang đeo bị rơi xuống cống nước. Khá tiếc món phụ kiện nhỏ xinh nhưng Ninh Dương Lan Ngọc đã có ý định bỏ cuộc vì không thể tự mở nắp cống nước để tìm lại. Phần khác, nữ diễn viên ngại làm phiền đến những người xung quanh chỉ vì một món phụ kiện nhỏ của mình.

Tuy nhiên, một thành viên trong nhóm bạn của "ngọc nữ" đã nhanh chóng gọi hỗ trợ từ cảnh sát thành phố. Sau đó, các nhân viên cảnh sát đã đến cùng xe chữa cháy để thực hiện thao tác giúp mỹ nhân màn ảnh Việt tìm lại món đồ của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc kể lại trải nghiệm khó tin của mình tại Mỹ

Ninh Dương Lan Ngọc kể lại trải nghiệm khó tin của mình tại Mỹ

Ngọc nữ màn ảnh Việt được cảnh sát Mỹ hỗ trợ tìm lại bông tai

Ngọc nữ màn ảnh Việt được cảnh sát Mỹ hỗ trợ tìm lại bông tai

Chia sẻ lại câu chuyện trên trang cá nhân, nữ diễn viên kể: "Câu chuyện hôm nay em Ngọc rất nên nết. Tung tăng ngay lỗ cống sao rớt cái bông tai. Định lòng thôi từ bỏ nhưng các anh trong đoàn đã hỏi thử các anh NYPD có thể lấy được không. 

Mà Ngọc rất sợ phiền vì chỉ có một chiếc bông, có nói mấy ảnh thôi cũng được ạ, bỏ đi khỏi lấy không sao. Thế là nguyên xe chữa cháy tới nạo cống lên lấy được cái bông và giao tới nơi cho Ngọc luôn".

Clip: Ninh Dương Lan Ngọc làm rơi bông tai xuống cống nước, vô tình thành "báo thủ" tại Mỹ

Song Hye Kyo ghi điểm với động thái xin lỗi hàng xóm sau sự cốSong Hye Kyo ghi điểm với động thái xin lỗi hàng xóm sau sự cố Trải nghiệm làm muối tôm Tây Ninh, Duy Khánh gặp sự cố nhớ đờiTrải nghiệm làm muối tôm Tây Ninh, Duy Khánh gặp sự cố nhớ đời Lần đầu "xuất ngoại", Trương Thảo Nhi gặp sự cố nhớ đờiLần đầu 'xuất ngoại', Trương Thảo Nhi gặp sự cố nhớ đời
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU