Showbiz muôn màu

Liên Bỉnh Phát thân thiết bên 'mỹ nhân xứ Đài' Trương Quân Ninh

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:55 | 05/09/2023

Sau gần 4 tháng đóng chung phim 'Hóa ngoại chi y', Liên Bỉnh Phát đã có mối quan hệ thân thiết với nữ diễn viên Trương Quân Ninh. Anh còn tặng nón lá cho mỹ nhân xứ Đài làm kỷ niệm.

Dàn diễn viên của phim Hóa ngoại chi y vừa tổ chức tiệc đóng máy linh đình, vui vẻ. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên chính hùng hậu với 57 gương mặt đến từ Mỹ, Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Đài Loan... Trong đó, Liên Bỉnh Phát là diễn viên duy nhất đến từ Việt Nam.

Liên Bỉnh Phát và dàn diễn viên hùng hậu của Hóa ngoại chi y trong tiệc đóng máy

Liên Bỉnh Phát và dàn diễn viên hùng hậu của Hóa ngoại chi y trong tiệc đóng máy

Sau thời gian cùng làm việc trên phim trường ở Đài Loan, Liên Bỉnh Phát đã có nhiều kỷ niệm khi đóng phim cùng Trương Quân Ninh và các bạn diễn viên. 

Anh chia sẻ thêm tại tiệc đóng máy: “Từ khi bắt đầu quay phim đến nay, tôi đã dốc hết sức để hoàn thành mọi việc. Dù kết quả thế nào thì tôi cũng cảm thấy mãn nguyện và hài lòng!”.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên đăng tải loạt ảnh tạo dáng thân thiết bên mỹ nhân xứ Đài. Trong ảnh, Trương Quân Ninh vui vẻ đội nón lá mà Liên Bỉnh Phát tặng cùng tạo dáng dễ thương.

Liên Bỉnh Phát áp lực khi diễn chung với Trương Quân Ninh

Được biết, Liên Bỉnh Phát đầu tư nhiều công sức để chuẩn bị sẵn sàng cho vai diễn trong Hóa ngoại chi y. Nam diễn viên phải bay sang Đài Loan sớm hơn một tháng so với lịch trình bấm máy để học tiếng Đài, kiến thức chuyên môn và làm quen với môi trường làm việc tại đây.

Liên Bỉnh Phát và Trương Quân Ninh chụp ảnh thân thiết

Liên Bỉnh Phát và Trương Quân Ninh chụp ảnh thân thiết

Nam diễn viên thừa nhận cảm thấy khá áp lực khi hợp tác với ngôi sao lớn xứ Đài. Anh nói: "Để tham gia dự án Hóa ngoại chi y, tôi phải học nhiều thứ từ ngôn ngữ, thuật ngữ chuyên ngành về y học. Tôi dành một tháng để chuẩn bị. Khi biết thông tin sẽ đóng chung cùng diễn viên Trương Quân Ninh, tôi khá hồi hộp".

Hóa ngoại chi y là dự án hợp tác giữa Việt Nam và Đài Loan. Phim phản ánh hiện thực cuộc sống khó khăn của những người dân nhập cư. Trong phim, Liên Bỉnh Phát thủ vai Phạm Văn Ninh - bác sĩ người Việt sống tại Đài Loan. 

Phạm Văn Ninh sinh ra trong gia đình khó khăn, có ba không may mắc bệnh tâm thần. Sau khi ba qua đời, mẹ của Phạm Văn Ninh phải sang Đài Loan lao động kiếm tiền nuôi con.

Liên Bỉnh Phát thân thiết bên 'mỹ nhân xứ Đài' Trương Quân Ninh - Ảnh 3.

"Mỹ nhân Đài" Trương Quân Ninh tạo dáng dáng yêu cùng nón lá Việt Nam

"Mỹ nhân Đài" Trương Quân Ninh tạo dáng dáng yêu cùng nón lá Việt Nam

Khi trưởng thành, Phạm Văn Ninh theo học y khoa và chuyển đến Đài Loan để thực tập 6 tháng. Tại đây, anh hội ngộ cùng mẹ và có thêm nhiều mối quan hệ thân thiết. 

Tuy nhiên, vận mệnh lại trêu đùa nam bác sĩ khi mẹ anh gặp nạn và phải tốn rất nhiều chi phí để điều trị. Với mong muốn chạy chữa cho mẹ, Phạm Văn Ninh quyết định ở lại Đài Loan để kiếm tiền.

Để có thể duy trì cuộc sống ở nơi xứ người, Phạm Văn Ninh chấp nhận làm mật y. Trong quá trình lao động, anh gặp gỡ và thân thiết với nữ bác sĩ ngoại khoa (do Trương Quân Ninh thủ vai).

Một tình huống xảy đến khi Phạm Văn Ninh lại mắc vào vụ tranh chấp y tế. Anh bị kiểm soát viên Châu Truyền Huệ xem là kẻ thù và bị cảnh sát hình sự truy bắt. Từ đây, nguyện vọng đưa mẹ về nước của Phạm Văn Ninh ngày càng trắc trở.

Với kịch bản hấp dẫn, Hóa ngoại chi y là bộ phim hứa hẹn sẽ tạo được tiếng vang lớn cho sự nghiệp diễn xuất của Liên Bỉnh Phát khi phát sóng.

Đạo diễn "Song Lang" trở lại cùng Đỗ Thị Hải Yến, Liên Bỉnh PhátĐạo diễn 'Song Lang' trở lại cùng Đỗ Thị Hải Yến, Liên Bỉnh Phát ‘Nàng Tấm’ Thùy Vi vạ miệng vì bất bình kết quả Miss Grand Vietnam 2023‘Nàng Tấm’ Thùy Vi vạ miệng vì bất bình kết quả Miss Grand Vietnam 2023 Giao diện mỹ nam đóng "One Piece live action" gây sốt toàn cầuGiao diện mỹ nam đóng 'One Piece live action' gây sốt toàn cầu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU