Phần mới của manga Bảy viên ngọc rồng sẽ tạm dừng vô thời hạn

ANH VŨ

Đăng lúc 09:24 | 22/03/2024

Sau sự ra đi đột ngột của Akira Toriyama, người hâm mộ Bảy viên ngọc rồng sẽ phải chờ đợi tin tức về các chương tiếp theo của bộ shounen manga.

Trên X (trước đây là Twitter), Trung tâm tin tức Dragon Ball @WSJ_ Manga@DbsHype tiết lộ rằng Dragon Ball Super Chapter 104 sẽ không xuất hiện trong số sắp tới của VJump, dự kiến phát hành vào tháng tới. Không rõ liệu đây chỉ là thời gian tạm dừng một tháng hay vô thời hạn.

Phần mới của manga Bảy viên ngọc rồng sẽ tạm dừng vô thời hạn- Ảnh 1.

Ngoài ra, vẫn chưa xác nhận liệu sự gián đoạn này có liên quan đến sự ra đi gần đây của tác giả Dragon Ball - Akira Toriyama, người viết nên câu chuyện của manga hay không. Qua X, Toyotarou - người minh họa cho Super - đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc: "Tôi vẽ manga vì muốn được Toriyama-sensei khen ngợi. Đó là tất cả đối với tôi".

"Tôi vẽ manga vì muốn được Toriyama-sensei khen ngợi. Đó là tất cả đối với tôi".

"Tôi vẽ manga vì muốn được Toriyama-sensei khen ngợi. Đó là tất cả đối với tôi".

Sự ra đi của Akira Toriyama đã ảnh hưởng đến nhiều người hâm mộ và những người sáng tạo trong ngành

Sự ra đi của Akira Toriyama đã "cướp đi" một trong những nhà sáng tạo mang tính biểu tượng nhất của Nhật Bản. Tác phẩm lớn đầu tiên của anh là Dr. Slump - một bộ truyện tranh khoa học hài hước xoay quanh những bất hạnh của nhà khoa học thiên tài Senbei Norimaki và đứa con robot hiếu động của ông - Arale.

Dr. Slump - một bộ truyện tranh khoa học hài hước.

Dr. Slump - một bộ truyện tranh khoa học hài hước.

Năm 1984, Dragon Ball ra mắt trên các trang của Weekly Shonen Jump, lần đầu tiên giới thiệu về chiến binh nhí có trái tim thuần khiết Goku đến với độc giả. Trong những thập kỷ tiếp theo, Toriyama đã phát hành một số tác phẩm nổi tiếng khác, bao gồm: Go Go, Ackman! (1993), Kajika (1998)Sand Land (2000). Ông cũng được biết đến với công việc thiết kế nhân vật trong loạt trò chơi điện tử Dragon Quest nổi tiếng của Square Enix.

Sự ra đi của Akira Toriyama đã

Sự ra đi của Akira Toriyama đã "cướp đi" một trong những nhà sáng tạo mang tính biểu tượng nhất của Nhật Bản.

Trong tháng qua, những nhà sáng tạo đáng chú ý trên toàn thế giới, từ Eiichiro Oda của One Piece cho tới gã khổng lồ truyện tranh Mỹ - Archie Comics, đã bày tỏ sự kính trọng đối với Toriyama. Gần đây, Sean Schemmel - người lồng tiếng cho Goku trong bản lồng tiếng Anh của Funimation - đã tổ chức một buổi phát trực tiếp kỷ niệm nhằm tôn vinh cuộc đời và di sản của Akira Toriyama.

Warner Bros. ấn định ngày ra mắt cho phim hoạt hình mớiWarner Bros. ấn định ngày ra mắt cho phim hoạt hình mới Trung Quốc phát sóng loạt phim hoạt hình đầu tiên sản xuất bằng AITrung Quốc phát sóng loạt phim hoạt hình đầu tiên sản xuất bằng AI Video hoạt hình đầu tiên sắp cán mốc tỉ view tại Việt NamVideo hoạt hình đầu tiên sắp cán mốc tỉ view tại Việt Nam
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình