Lẩu Thập Cẩm

Pha 'tự hủy' của shop thời trang Lisa mua sắm ở TP.HCM

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:13 | 17/10/2023

Cư dân mạng rào rào phản đối màn 'flex' của shop thời trang Lisa vừa ghé qua mua sắm.

Trưa 17-10, hình ảnh được cho là Lisa (BLACKPINK) cùng chị họ đi mua sắm ở TP. HCM tràn ngập mạng xã hội. Dù đeo khẩu trang, song vẻ ngoài của "một mảnh" Hắc-Hường không thể lẫn vào đâu được.

Pha 'tự hủy' của shop thời trang Lisa vừa mua sắm ở TP. HCM - Ảnh 1.

Lisa cũng cần riêng tư!

Cửa hàng nơi Lisa đến mua sắm nhanh chóng lên tiếng xác nhận, với một chiếc bill trị giá hơn 4 triệu đồng. Thậm chí, một đoạn video được quay từ phía quầy thu ngân lan truyền trên mạng xã hội, cũng giúp thông tin này thêm phần chính xác.

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng sau khi hồ hởi trước thông tin thần tượng của mình đến TP. HCM đã nhanh chóng "quay xe", chỉ trích cửa hàng thời trang nơi Lisa vừa ghé qua. Ai nấy đều cho rằng, đây là màn "tự hủy" của thương hiệu này. Người thì nói cửa hàng "hám fame", bất chấp tất cả để quay lén Lisa. Người thì đánh dấu chấm hỏi "khát khao nổi tiếng đến vậy à?".

Nhiều netizen cho rằng, dù là idol thì Lisa cũng cần không gian riêng tư, những giây phút thoải mái đi mua sắm như bao người. Và hành động quay lén Lisa là điều không nên thực hiện, để đảm bảo sự an toàn cho nữ thành viên BLACKPINK.

Có lẽ áp lực đến từ cộng đồng mạng quá lớn, chỉ sau thời gian ngắn, trang fanpage của thương hiệu này đã trong tình trạng "biến mất".

Quá sợ phụ nữ, người đàn ông tự nhốt mình trong nhà suốt 55 nămQuá sợ phụ nữ, người đàn ông tự nhốt mình trong nhà suốt 55 năm Ảnh vui 16-10: Che không thiếu góc nào vì sợ bạn nhìn trộm bàiẢnh vui 16-10: Che không thiếu góc nào vì sợ bạn nhìn trộm bài Trường đại học đầu tiên ở Anh cấp bằng thạc sĩ môn "phép thuật"Trường đại học đầu tiên ở Anh cấp bằng thạc sĩ môn 'phép thuật'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm