Lẩu Thập Cẩm

Chồng lái máy bay kéo băng rôn tìm Rolls Royce cho vợ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 08:15 | 13/10/2023

Rolls Royce Wraith 2016 chỉ có 6 chiếc trên cả đất Mỹ, nên ông chồng thấy tiếc.

Bob Benyo (bang Florida, Mỹ) đã chứng minh mình là người chồng cực kỳ yêu vợ, bằng hành động lái máy bay đi tìm chiếc Rolls Royce Wraith 2016 màu tím từng tặng bà.

Tấm băng rôn được ông Bob Benyo căng bằng máy bay riêng.

Tấm băng rôn được ông Bob Benyo căng bằng máy bay riêng.

Vợ mất Rolls Royce, chồng tìm theo cách "cực lạ"

Chia sẻ với Bussiness Insider, ông Benyo cho biết: "Chiếc xe tuy cũ, đời 2016, nhưng rất đặc biệt với vợ chồng tui. Đó là món quà tui tặng bà xã nhân kỷ niệm ngày cưới cách đây vài năm". Hơn nữa, chiếc Rolls Royce Wraith này là bản hiếm, chỉ có 6 chiếc ở Mỹ, trị giá hơn 200.000 USD (gần 5 tỉ đồng).

Hình ảnh lái máy bay kéo băng rôn trên bầu trời để tìm chiếc Rolls Royce của ông Benyo đã lan tỏa rộng khắp mạng xã hội.

Chiếc xe bị mất trộm sau khi vợ ông lái xe về nhà cùng 2 người con, mà chẳng hề biết bên kia đường đã có những kẻ lạ mặt theo dõi. Camera giám sát cho thấy 2 nghi phạm bước ra khỏi chiếc Mercedes màu bạc của chúng, để lấy chiếc Rolls Royce đắt tiền.

Cảnh sát xác định các đối tượng tình nghi có mang theo vũ khí khi thực hiện vụ trộm. Rất may mắn đã không có bất kỳ điều gì đáng tiếc xảy ra.

Trong khi chờ cảnh sát và hãng Rolls Royce tiến hành điều tra, ông Benyo đã tự đẩy nhanh công việc tìm kiếm bằng việc lái máy bay kéo theo băng rôn đi tìm chiếc xe yêu quý. Trên chiếc băng rôn là nội dung: "Treo thưởng cho ai nhìn thấy chiếc Rolls Royce màu tím bị đánh cắp". Được biết, mức tiền thưởng là 5.000 USD (hơn 120 triệu đồng).

Chiếc Rolls Royce sau đó đã được tìm thấy.

Chiếc Rolls Royce sau đó đã được tìm thấy.

Sau "màn trình diễn", ông Benyo nhận được hơn 300 cuộc gọi và tin nhắn. Một phụ nữ tên Fay cung cấp thông tin có người đang rao cho thuê chiếc Rolls Royce màu tím trên Telegram.

Ông Benyo đã liên hệ được người đang rao cho thuê, cố thuyết phục họ trả lại chiếc xe bị trộm, sau khi xác định đó là tài sản của mình. Tuy nhiên, các đối tượng đã từ chối. Cuối cùng, chiếc xe đã được tìm thấy ở khu Fort Lauderdale.

Các nghi phạm vẫn tiếp tục bị cảnh sát truy tìm. Còn bà Fay, người cung cấp thông tin về chiếc xe đã nhận được tiền thưởng 5.000 USD từ ông Benyo. 

"Trùm ăn vụng" bánh cưới bị bắt'Trùm ăn vụng' bánh cưới bị bắt Trai đẹp "xu cà na" sau lần hóa thân cổ trangTrai đẹp 'xu cà na' sau lần hóa thân cổ trang Người đàn ông "đổ gục" trước bà mẹ đơn thân có 6 đứa conNgười đàn ông 'đổ gục' trước bà mẹ đơn thân có 6 đứa con
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm