Lẩu Thập Cẩm

'Trùm ăn vụng' bánh cưới bị bắt

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 13:21 | 12/10/2023

Vị khách 'không mời mà đến' hôn lễ bị phát hiện khi đang ngồi trong phòng cô dâu ăn bánh cưới.

Sandra Lynn Henson (56 tuổi) đã bị bắt tại bang Mississippi, Mỹ vào thứ bảy tuần trước sau khi bị người thân đàng gái phát hiện trong phòng cô dâu. Người phụ nữ nhanh chóng được xác định là một vị khách "không mời mà đến" đám cưới của cặp đôi Lexi và Brady. 

"Khi chị dâu quay lại căn phòng, người phụ nữ đang ăn bánh cưới của tôi", cô dâu Lexi cho biết.

Henson bị phát hiện thường xuyên đến các đám cưới để trộm tiền, phá rối.

Henson bị phát hiện thường xuyên đến các đám cưới để trộm tiền, phá rối.

Không chỉ "ăn vụng" bánh cưới, nữ quái này còn là "chuyên gia" trộm tiền mừng

Đài NBC cũng cho biết thêm, Henson không phải lần đầu bị bắt quả tang đến đám cưới của "người lạ" mà không cần thiệp mời. Bà từng bị bắt ở các bang Alabama, Tennessee hay Mississippi, vì bị cáo buộc bởi hàng loạt tội như xâm phạm chỗ ở, phá rối đám cưới và ăn trộm tiền.

Henson bắt đầu con đường phạm tội của mình từ năm 2017. Người này bị kết tội ăn trộm trong một đám cưới và bị quản chế sau đó.

Vào năm 2019, Henson liên quan đến vụ trộm tại 9 đám cưới khác nhau. Vào thời điểm đó, cảnh sát ở Florence (bang Alabama) đã phát đi một đoạn phim ghi lại cảnh Henson đi dạo trong các tiệc cưới để truy tìm người phụ nữ đam mê làm "khách không mời" này.

Hai năm sau, Henson tiếp tục bị bắt khi đang ăn trộm tiền và quà tại một đám cưới ở quận Marshall (bang Mississippi). Một bản án 5 năm tù giam được dành cho Henson, nghĩa là bà phải ngồi tù đến năm 2025, theo Bộ Cải huấn Mississippi. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ vì sao Henson lại được thả ra sớm hơn.

Ảnh vui 9-10: Bán xe rẻ thôi có cần đẹp trai hông?!Ảnh vui 9-10: Bán xe rẻ thôi có cần đẹp trai hông?! Bill Gates thưởng thức trà sữa cùng con gáiBill Gates thưởng thức trà sữa cùng con gái
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm