Lẩu Thập Cẩm

Ông bố 'đổi giới tính' thành nữ để giành quyền nuôi con

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:02 | 06/01/2023

Bằng một cách 'thần thánh' nào đó, ông bố đã được chính quyền chấp thuận 'đổi giới tính' trên giấy tờ.

René Salinas Ramos (ở Ecuador) là ông bố của hai cô con gái. Sau hơn một năm rưỡi ly hôn, anh đã không thể gặp các con của mình vì bị vợ cũ ngăn cản. Không chỉ thế, anh còn nghi ngờ con gái thứ hai đang bị lạm dụng thể chất.

Ông bố đổi giới tính thành nữ để giành quyền nuôi con - Ảnh 1.

Vì quá yêu và lo lắng cho con gái, một ông bố đã quyết định "đổi giới tính" để giành quyền nuôi con.

Quá sức chịu đựng, người cha càng thêm nóng lòng muốn giành lại quyền nuôi con. Tuy nhiên, Ủy ban Bảo vệ quyền trẻ em của bang vẫn quyết định hai con gái vẫn phải ở với mẹ, cho đến khi các vấn đề giữa cặp đôi được giải quyết.

Ông bố cho rằng bản thân đang gặp quá nhiều thiệt thòi khi cảm thấy phụ nữ được ưu tiên hơn hẳn trong mọi hoàn cảnh, dựa trên hệ thống pháp luật quốc gia. Điều này càng khiến người đàn ông này nung nấu ý định "đổi giới tính" để giành quyền nuôi con từ người mẹ tiêu cực.

Ông bố đổi giới tính thành nữ để giành quyền nuôi con - Ảnh 2.

Ông bố yêu con thành công trong việc "đổi giới tính" trên mặt pháp lý.

Hiện thực hóa ý tưởng, René đến cơ quan đăng ký hộ tịch để thay đổi phần giới tính trên căn cước công dân của mình, thay vì "phẫu thuật chuyển giới" thực sự. Điều bất ngờ là mong muốn của người đàn ông này được chấp thuận vào tuần trước.

René nói: "Tôi làm vậy vì tình yêu của mình dành cho con, cũng như lợi ích của trẻ em nói chung". Anh khẳng định thực hiện "đổi giới tính" không vì xu hướng tính dục, bởi mục đích chỉ đơn thuần là giành được chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý liên quan đến quyền nuôi con.

Chú chó sở hữu chiếc mũi dài ngoằng Chú chó sở hữu chiếc mũi dài ngoằng Cô gái sở hữu 1.200 nốt ruồi trên khắp cơ thể vì bệnh lạ Cô gái sở hữu 1.200 nốt ruồi trên khắp cơ thể vì bệnh lạ Ảnh vui 6-1: Ú òa, mình chỉ là người đến sau! Ảnh vui 6-1: Ú òa, mình chỉ là người đến sau!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm