Lẩu Thập Cẩm

Cô gái tổng kết 'hẹn hò với 100 người đàn ông' trong một năm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 13:13 | 03/01/2023

Hẹn hò với hơn 100 người đàn ông trong 365 ngày, là cách để cô gái này kiếm được 'Mr Right của cuộc đời mình'.

Sau khi thất nghiệp và thất tình cùng lúc, cô gái có biệt danh Baozhuzi đã quyết định hẹn hò với hơn 100 người đàn ông, bắt đầu từ cuối năm 2021, theo SCMP đưa tin.

Quá buồn vì thất tình, cô quyết định đi hẹn hò

Trước khi có "chiến tích" dữ dội như vậy, Baozhuzi từng là nhân viên của một hãng công nghệ tại Bắc Kinh, cùng một anh bạn trai quen được 8 năm. Cặp đôi đã dự tính kết hôn, nhưng bất ngờ hủy bỏ hết thảy mọi thứ sau lời chia tay của bạn trai. Chỉ hai tuần sau, cô tiếp tục nhận tin xấu từ công ty, nhận quyết định sa thải.

Cô gái tổng kết hẹn hò với 100 người đàn ông trong một năm - Ảnh 1.

Baozhuzi trong một buổi hẹn hò. (Ảnh: SCMP)

Buồn bã và thất vọng, Baozhuzi đã thử trải nghiệm hẹn hò với nhiều người ở đủ mọi tầng lớp, công việc khác nhau. Thậm chí, có ngày cô phải tăng "năng suất" lên đến mức 100%, để có thể hẹn hò đến ba anh?!

"Tôi không bị áp lực kết hôn, nhưng tôi muốn có con trước 35 tuổi", Baozhuzi tiết lộ về kế hoạch của bản thân.

Cô gái tổng kết hẹn hò với 100 người đàn ông trong một năm - Ảnh 2.

Dù phải "cật lực" hẹn hò với cả trăm người, song Baozhuzi đã "gặt hái" được thành quả, là một anh bạn trai đúng ý mình. (Ảnh: SCMP)

Dân tình xôn xao, "chính chủ" thấy hẹn hò với 100 người đàn ông là bình thường

Baozhuzi cũng cho rằng, phụ nữ không nên bị giới hạn các tiêu chí chọn người đàn ông của mình chỉ vì tuổi tác. Với Baozhuzi, sống là phải hết mình.

Sau một năm "cật lực" tìm kiếm Mr Right của cuộc đời mình, Baozhuzi đã có bạn trai mới, vào tháng 11 năm vừa rồi. Cô cho biết, bản thân đã học được cách "chấp nhận thất bại", khi số lượng các anh nằm trong danh sách tìm hiểu lên đến hơn 100 người.

Câu chuyện và quan điểm của Baozhuzi tạo nên nhiều cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Một người dùng Weibo bình luận: "Công việc quan trọng hơn hôn nhân. Phụ nữ rất cần độc lập tài chính, trước khi lấy chồng".

Một người khác cũng tỏ ý đồng tình với Baozhuzi: "Cô ấy hiểu rõ bản thân cần gì và đã làm việc rất chăm chỉ, thay vì chờ đợi sự hỗ trợ từ người đàn ông. Mọi người không được quyền phán xét chuyện lập gia đình của người khác, vì đó là lựa chọn cá nhân".

Theo SCMP, đất nước tỉ dân ghi nhận tỉ lệ kết hôn và tỉ lệ sinh ngày càng giảm trong những năm gần đây, xuống vào hàng thấp nhất trong lịch sử. Tỉ lệ kết hôn giảm mạnh còn 0,54% và số trẻ sơ sinh chỉ khoảng 10,6 triệu bé, trong năm 2021.

Top 9 điểm giữ xe Top 9 điểm giữ xe 'số dzách' cho đêm giao thừa 2022 ở Sài Gòn Thực hư ánh sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Seoul Thực hư ánh sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Seoul Fan CL Fan CL 'xí chỗ' từ trưa trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để đón giao thừa 2022
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm