Lẩu Thập Cẩm

Vợ đốt trụi 'quỹ đen' chồng giấu trong lò sưởi

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:27 | 01/01/2023

20.000 euro 'quỹ đen' được anh chồng giấu trong lò sưởi đã cháy thành tro trong ngọn lửa. Lúc này, ngôi nhà thật ấm áp mà lòng người... lạnh như băng!

Giấu 20.000 euro (khoảng 500 triệu đồng) "quỹ đen" trong lò sưởi, anh Mario ở Quattro Venti (quận Monteverde, Rome, Ý) nghĩ rằng đó là một vị trí lý tưởng. 

"Chẳng có tên trộm nào nghĩ rằng tiền có thể ở trong một lò sưởi. Vợ tôi cũng chẳng biết tôi đã giấu ở đó", anh kể.

Vợ đốt trụi quỹ đen chồng giấu trong lò sưởi - Ảnh 1.

Ngọn lửa "hung tàn" thiêu rụi số tiền được cất giữ dưới dạng trái phiếu chính phủ của anh chồng xui xẻo.

Tuy nhiên, kỹ quá hóa... hại! Vợ của anh Mario đã châm ngọn lửa để đốt lò, nhằm sưởi ấm cho ngôi nhà vào ngày 25-12 vừa qua, mặc dù nhiệt độ không xuống quá thấp. 

Chỉ trong tích tắc, ngọn lửa đã thiêu rụi "quỹ đen" mà anh chồng cất công giấu kỹ.

Được biết, số "quỹ đen" này được Mario cất giữ dưới dạng trái phiếu chính phủ. Anh thường chuyển sang tiền mặt để đưa vợ sử dụng vào mỗi mùa đông, nhưng năm nay lại quên béng mất vì bận bịu.

May mắn thay, số trái phiếu này có thể lấy lại được khi người đàn ông vẫn nhớ số xê ri của chúng.

Mario cho biết anh đã liên hệ với anh trai làm việc tại bưu điện, đơn vị phát hành trái phiếu chính phủ, và được thông báo rằng có thể phát hành lại.

Vợ đốt trụi quỹ đen chồng giấu trong lò sưởi - Ảnh 2.

"Quỹ đen" với nhiều ông chồng là... nguồn sống!

Tờ Corrie della Sera của Ý bình luận hài hước rằng: "Sau cú sốc quá sức tưởng tượng, một giai thoại để kể lại cho bạn bè và người thân là những gì mà gia đình này có thể còn lại".

Về phía anh Mario, nhiều bạn bè lại lo lắng: "Chẳng biết ông này có toàn mạng không khi lén vợ lập quỹ đen. Khờ đến thế là cùng?!".

Ảnh vui 29-12: Nghe danh Tôn Ngộ Không đã lâu nay mới được chụp hình Ảnh vui 29-12: Nghe danh Tôn Ngộ Không đã lâu nay mới được chụp hình Cảnh sát tẽn tò vì phá cửa giải cứu... ma nơ canh Cảnh sát tẽn tò vì phá cửa giải cứu... ma nơ canh Trường Giang bị chỉ trích vì trò đùa chọn phụ nữ để Trường Giang bị chỉ trích vì trò đùa chọn phụ nữ để 'duy trì nòi giống'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm